Adobe InCopy CC 2018 (Win/Mac)

adobe incopy cc 2018 full crack

Adobe InCopy CC 2018 V13 cho Mac và Windows là một phần mềm tuyệt vời cho các copywriter và biên tập viên. Nó giúp các copywriter và biên tập viên trong văn bản kiểu, theo dõi các thay đổi và thực hiện các sửa đổi bố cục đơn giản cho một tài liệu. Có nhiều tính năng đẹp nhất có sẵn trong phiên bản này giúp giảm gánh nặng công việc của các copywriter và biên tập viên và làm cho công việc của họ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Adobe InCopy CC 2018 – Phần mềm thiết kế văn bản mạnh mẽ

Adobe InCopy CC 2018 là một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp sẽ cải thiện sự hợp tác giữa các nhóm, do đó cho phép các bộ nhớ làm việc trên một tài liệu đồng thời loại bỏ rủi ro ghi đè nội dung. Với Adobe InCopy CC 2018, bạn có thể dễ dàng tạo các tạp chí kỹ thuật số, ePUB và PDF tương tác trong một môi trường thân thiện. Bạn cũng có thể tải về Adobe InCopy CC 2019.

Giao diện người dùng hoàn toàn mới của Adobe InCopy CC 2018 hiện đại và dễ nhìn. Giờ đây, các công cụ và bảng điều khiển đã có các biểu tượng mới và người dùng có thể thay đổi giao diện thành một trong bốn tùy chọn màu có sẵn được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tối, trung bình tối, sáng trung bình và Sáng.

adobe incopy cc 2018 free download

Cài Đặt Adobe InCopy CC 2018 cho Mac và Windows

Adobe InCopy CC 2018 đã có vô số chế độ xem và nó sẽ giúp các biên tập viên có thể kiểm soát thiết kế tài liệu một cách đầy đủ nhất. Có một sự hỗ trợ tuyệt vời cho các phông chữ được nhúng cộng với nó cũng hỗ trợ các luồng văn bản và nhập khẩu phong phú cũng như xuất khẩu. Adobe InCopy CC 2018 đã có một giao diện hiện đại sẽ giúp trải nghiệm chỉnh sửa rất thoải mái.

Tất cả các lệnh rất phong phú và được tổ chức rất tốt. Việc tích hợp với Adobe InDesign giúp các nhóm có thể chia sẻ những nỗ lực của họ cùng một lúc. Nó có một tính năng Sao chép, cung cấp phản hồi trực quan về lượng không gian còn lại cho dự án. Nó cũng cung cấp dòng, ký tự và số từ. Nó cũng là một phần của đám mây sáng tạo giúp sao lưu các tệp và truy cập chúng mọi lúc mọi nơi.

Với sự trợ giúp của đường viền đoạn, người dùng có thể tạo đường viền xung quanh một hoặc nhiều đoạn và tùy chỉnh thiết kế góc để làm nổi bật đoạn văn với hiệu ứng đẹp mắt. Các tính năng liên quan đến phông chữ cho phép nhân viên trong khi tìm kiếm phông chữ, thu hẹp kết quả bằng cách lọc phông chữ theo phân loại, chẳng hạn như Serif, Sans Serif và Viết tay.

Tính năng tốt nhất là, nó cho phép các copywriter và biên tập viên thực hiện công việc của họ trong khi các nhà thiết kế đồng thời làm việc trên cùng một tài liệu mà không ghi đè lên các đóng góp của nhau.

adobe-incopy-cc-2018

Các tính năng chính của Adobe InCopy CC 2018

 • Trình xử lý văn bản chuyên nghiệp giúp tăng cường sự hợp tác giữa các đội.
 • Có thể tạo tạp chí kỹ thuật số, ePUB và PDF tương tác trong một môi trường rất thân thiện.
 • Có vô số chế độ xem và cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn thiết kế tài liệu.
 • Có hỗ trợ tuyệt vời cho các phông chữ được nhúng.
 • Hỗ trợ luồng văn bản và nhập khẩu phong phú cũng như xuất khẩu.
 • Có một giao diện hiện đại sẽ làm cho quá trình chỉnh sửa rất thoải mái.
 • Có tính năng Copy Copy sẽ cung cấp phản hồi trực quan về lượng không gian còn lại cho dự án.
 • Cung cấp dòng, ký tự và đếm từ là tốt.
 • Có thể tạo bản sao lưu của các tập tin để bạn có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Thông tin phần mềm Adobe InCopy CC 2018

Phiên bản:Adobe InCopy CC 2018
Dung lượng:585 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Hướng dẫn cài đặt Adobe InCopy CC 2018

 • Tải phần mềm InCopy CC 2018 về và giải nén
 • Khởi động CCMaker.exe để cài đặt
 • Chọn Install >> tới thư mục products >> chọn driver.xml và chọn Next để cài đặt
 • Bỏ dấu tick vào ô Install AMTEmu
 • Sau khi cài đặt xong thì hoàn tất
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x