Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaMac Adobe

Adobe Illustrator 2020 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa

download Adobe Illustrator CC 2020 full crack

Adobe Illustrator CC 2020 – Phần mềm thiết kế đồ họa

Adobe Illustrator CC 2020 là một phần mềm thiết kế đồ họa hoành tráng được trang bị nhiều công cụ và tính năng hữu ích thông qua đó người dùng có thể thiết kế minh họa sáng tạo và biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Adobe Illustrator CC 2020 có chức năng xử lý đơn giản và nhanh chóng với tải tối ưu cho tài nguyên CPU, không làm phiền các quá trình nền khác. Người dùng có thể thiết kế minh họa của họ với dựa trên vector để dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh trong tương lai.

download Adobe Illustrator CC 2020 full active

Adobe Illustrator CC 2020 Full Active for Win/Mac

Adobe Illustrator CC 2020 cho mac OS cho phép người dùng thiết kế hình dạng, logo, bìa, mẫu, hộp, thẻ và nhiều thứ khác trong một môi trường phát triển duy nhất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại định dạng hình ảnh và tùy chọn xuất thông qua người dùng có thể xuất hình minh họa của họ ở một kích thước, kích thước, chất lượng và định dạng khác nhau.

Những hình ảnh khác, chỉnh sửa hình ảnh người dùng cũng có thể tạo tập tin PDF và thiết kế chúng. Nó đã được đồng bộ hóa và tích hợp với các ứng dụng Adobe khác. Nếu dự án đã nhập thiếu một phông chữ, ứng dụng có phông chữ tìm kiếm thực hiện công việc và hoàn thành phông chữ và dự án.

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo và luôn trông sắc nét và đẹp.

Adobe Illustrator CC 2020 for Windows 64 bit cung cấp một nhóm đáng chú ý các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, cọ vẽ, bộ lọc nâng cao và hiệu ứng cho bản vẽ. Bất kể bạn là ai, bạn sẽ đơn giản để tạo ra nghệ thuật vector đẹp, ví dụ: áp phích, logo, phác thảo, kiểu chữ, biểu tượng, ngoài các minh họa phức tạp cho tất cả các mục đích cho cả in ấn và phân phối kỹ thuật số.

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế hiệu quả nhất thế giới, được các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới sử dụng. Bằng cách sử dụng Illustrator (Adobe AI), bạn sẽ dễ dàng sử dụng nhiều tệp cùng một lúc, và làm việc và chia sẻ bản phác thảo của bạn trực tiếp.

Xem thêm: Adobe Illustrator 2021 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

 • Cải thiện, trực quan và trải nghiệm người dùng phong phú để đơn giản hóa các đường dẫn phức tạp
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh và đối tượngCơ chế đọc tệp nâng cao để tránh và khắc phục sự cố tệp.
 • Xóa tin nhắn ứng dụng với trọng tâm chính là giải quyết vấn đề.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và hỗ trợ các quy trình công việc mượt mà hơn
 • Tối ưu hóa tập tin mở và lưu hoạt động trên các mạng từ xa
 • Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi lặp lại văn bản hoặc các đối tượng trên nhiều bản vẽ cùng một lúc.

Download Adobe Illustrator CC 2020 v24.1.3.428 – Phần mềm thiết kế độ họa

Adobe Illustrator 2020 for Windows

Adobe Illustrator 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

 • Windows: Bản pre-activated update mới nhất ngày 30/10 chỉ cần tải về và cài đặt
 • Mac OS: Bạn sẽ được dẫn đến Trang chủ Adobe, đăng kí tài khoản và chọn free Trial để tải phần mềm về hoặc tải Link dự phòng
 • Các bạn tải về cài đặt bình thường sau đó vào thư mục Crack chạy file Adobe Zii 2020 5.0.8.app là có thể sử dụng được.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 5.0.8.app rồi kéo thả biểu tưởng Illustrator vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.8.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
3 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] cũng có thể tải về bản Adobe Illustrator 2020 mới nhất với nhiều tính năng được hỗ trợ nâng cấp cho bạn hiệu xuất […]

trackback
2 years ago

[…] Chúng tôi rất vui mừng được chào đón người tạo ra các công cụ tốt nhất cho Adobe Dimension 2020, công ty hàng đầu về kết cấu 3D và tác giả tài liệu cho trò chơi, giải trí, thương mại điện tử và bán lẻ. Các nghệ sĩ hiện có thể xuất các vật liệu và hình học PBR từ Họa sĩ Chất và nhập liền mạch chúng vào Kích thước. Nhiều công việc tích hợp đang trên đường. Bạn cũng có thể tải về Adobe Illustrator 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] bạn có thể nhập các thiết kế tác phẩm nghệ thuật từ Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator để làm cho tác phẩm nghệ thuật di chuyển. Vì vậy, đối với những bạn muốn […]

3
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x