Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaMac Adobe

Adobe Illustrator 2021 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Adobe Illustrator 2021 phần mềm mạnh mẽ cung cấp môi trường vẽ vector tiêu chuẩn công nghiệp để thiết kế trên nhiều phương tiện. Thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng và kiểu chữ. Nó hoạt động với tốc độ và độ ổn định trên các tệp lớn, phức tạp và di chuyển thiết kế hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe. Các tác vụ quen thuộc hiện đã được sắp xếp hợp lý, từ chỉnh sửa nội tuyến tên lớp đến lấy mẫu màu chính xác.

Adobe Illustrator 2021 – Phần mềm thiết kế đồ họa

Như vậy phiên bản mới nhất Adobe Illustrator 2021 đã được ra mắt, phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn cho phép bạn tạo mọi thứ từ đồ họa web và thiết bị di động đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và biển quảng cáo. Và bây giờ, hãy trải nghiệm sự tự do và linh hoạt của Illustrator trên máy tính để bàn và iPad.

Phần mềm Adobe này bao gồm Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury, với hỗ trợ 64-bit nguyên bản dành cho Mac OS và Windows để cung cấp năng lượng cho các tác vụ như mở, lưu và xuất các tệp lớn cũng như xem trước các thiết kế phức tạp.

Xem thêm: Adobe Photoshop 2021 – Công cụ thiết kế mạnh mẽ

download Adobe Illustrator 2021 crack

Tại sao nên sử dụng Adobe Illustrator 2021

Công cụ mới Touch Type của Adobe Illustrator 2021 cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với loại: Di chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ khi bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất kỳ lúc nào. Và với Adobe Illustrator, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở một nơi. Chỉ có trong Adobe Creative Cloud.

Adobe Illustrator 2021 hoạt động với loại theo nhiều cách mạnh mẽ hơn. Đặt nhiều tệp cùng một lúc với toàn quyền kiểm soát và tạo bằng bút vẽ từ ảnh. Thiết kế web dễ dàng hơn khi biết rằng bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán mã CSS được tạo tự động.

Tận hưởng một cấp độ sáng tạo mới với loại hình. Các nhân vật riêng lẻ bây giờ hoạt động như các đối tượng riêng biệt. Di chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự văn bản, biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Và sử dụng chuột, bút cảm ứng hoặc thiết bị cảm ứng đa điểm yêu thích của bạn.

Xem thêm: Adobe Illustrator 2022 – Thiết kế đồ họa Vector

Các tính năng chính của Adobe Illustrator 2021

Touch Type tool

  • Thiết kế với loại theo một cách mới mạnh mẽ. Các ký tự bây giờ có thể được điều khiển như các đối tượng riêng lẻ. Thử nghiệm với việc di chuyển, chia tỷ lệ và xoay, biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Và bây giờ bạn có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng đa điểm cũng như chuột hoặc bút cảm ứng.

Images in brushes

  • Adobe Illustrator 2021 Vẽ bằng cọ vẽ từ ảnh. Các bàn chải Art, Pattern và Scatter có thể chứa các hình ảnh raster, vì vậy bạn có thể tạo các thiết kế hữu cơ phức tạp một cách nhanh chóng – với các nét vẽ đơn giản.

Font search

  • Adobe Illustrator 2021 giúp tìm phông chữ hoàn hảo – nhanh chóng. Trong bảng Ký tự, nhập một kiểu như “đậm” hoặc “nghiêng”, họ phông chữ hoặc bất kỳ phần nào khác của tên phông chữ.

Sync Fonts

  • Đồng bộ hóa Phông chữ sẽ thay đổi cách bạn làm việc với loại. Nhanh chóng tìm thấy phông chữ hoàn hảo từ thư viện phông chữ Adobe Typekit ngày càng tăng, đồng bộ hóa nó với hệ thống của bạn và có ngay để sử dụng.

CSS extraction

  • Viết tay các yếu tố web như biểu tượng và mẫu có thể gây khó chịu. Bây giờ, tạo trang web nhanh hơn bằng cách cho phép Illustrator tạo mã CSS cho bạn, ngay cả đối với một logo hoàn chỉnh bao gồm các gradient. Sao chép và dán mã ngay vào trình chỉnh sửa web của bạn.

Sync Colors

  • Chụp các chủ đề màu sắc trên thế giới với ứng dụng Adobe Kuler iPhone. Chia sẻ các chủ đề của bạn và khám phá hàng nghìn chủ đề khác có sẵn trên trang web Kuler.

Area and point type conversion

  • Chuyển đổi ngay lập tức giữa loại khu vực và loại điểm. Việc chuyển đổi đối tượng văn bản hiện diễn ra tức thì nên bạn có thể tự do thiết kế trong bố cục văn bản của mình. Và bạn có thể làm việc dễ dàng với loại đã nhập, chuyển đổi định dạng bất kỳ lúc nào.

tai Adobe Illustrator 2021 full crack

Tải về Adobe Illustrator 2021 Full Crack

Adobe Illustrator 2021 cho Windows

Adobe Illustrator 2021 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2021

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

5 1 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x