Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Văn Phòng

Adobe FrameMaker 2019

Adobe FrameMaker 2019 free download

Adobe FrameMaker 2019 là một công ty phần mềm của Adobe American để xử lý văn bản và xuất bản trên máy tính để bàn. Với chương trình này, bạn có thể viết và chỉnh sửa các tài liệu lớn và phức tạp. Trên thực tế, chương trình được thiết kế để làm cho công việc của các nhà văn chuyên nghiệp trở nên dễ dàng.

Adobe FrameMaker 2019 – Phần mềm xử lý dữ liệu

Adobe FrameMaker là một bộ xử lý tài liệu được thiết kế để viết và chỉnh sửa các tài liệu lớn hoặc phức tạp, bao gồm các tài liệu có cấu trúc. Ban đầu nó được phát triển bởi Frame Technology Corporation, được mua bởi Adobe.

Adobe FrameMaker 2019 quản lý tất cả việc đánh số, ngắt trang và tham chiếu chéo điện tử của bạn. Nó cho phép bạn tự do xuất bản bất cứ khi nào bạn muốn, với bất kỳ định dạng nào bạn cần.

FrameMaker đã được thêm vào các sản phẩm của Adobe khi Công nghệ khung được Adobe mua. Sau đó, Adobe đã thêm hỗ trợ SGML cho phần mềm này, ngày nay hỗ trợ định dạng xml. Vào năm 2004, dựa trên các chính sách của công ty, việc hỗ trợ Macintosh đã bị dừng lại. FrameMaker có hai cách tiếp cận tài liệu, một là cấu trúc và hai là phi cấu trúc và miễn phí.

free download Adobe FrameMaker 2019

Cài đặt Adobe FrameMaker 2019

Adobe FrameMaker 2019 phương thức cấu trúc được sử dụng trong các tài liệu được liên kết với một tập hợp các định dạng tiêu chuẩn và cụ thể, như ngành dược phẩm, dịch và chuẩn hóa một trong những yêu cầu thiết yếu để giao tiếp logic giữa các sản phẩm. Theo thuật ngữ cấu trúc, các khái niệm như SGML và XML được sử dụng và tác giả liên quan đến EDD hoặc Tài liệu định nghĩa phần tử – một trường hợp đặc biệt của DTD cho chương trình này.

Xác định định dạng chung của tài liệu với các đơn vị có ý nghĩa, chẳng hạn như thẻ xml và dựa trên nội dung của từng tài liệu, EDD này sẽ có cấu trúc riêng. Các thuộc tính hoặc siêu dữ liệu cũng có thể được thêm vào các thành phần này cho phép lọc nội dung trong xử lý ra ngoài (trong một số trường hợp, chẳng hạn như đầu ra in hoặc hiển thị dựa trên web).

Tính năng chính của Adobe FrameMaker 2019

 • Tiết kiệm thời gian với các cải tiến hiệu suất giúp mở và xuất bản tệp thành PDF hoặc Responsive HTML5 nhanh hơn rất nhiều.
 • Làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên phong phú hơn bằng cách sử dụng HTML5, CSS3 và JavaScript để tạo các hộp thoại trình cắm tương tác.
 • Nhận hỗ trợ vượt trội cho Duden, một từ điển tiếng Đức đáng tin cậy, để đánh vần và gạch nối chính xác hơn
 • Chỉnh hình ảnh vào khung hoặc ngược lại bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh hoặc khung.
 • Xuất bản các tệp PDF nhanh hơn tới 65% với công cụ PDF mới, được phát minh bởi Adobe, nhà sản xuất PDF.
 • Ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách đặt mật khẩu cho các tệp PDF trực tiếp trong khi xuất bản.
 • Tạo EDD bằng giao diện người dùng HTML phong phú dễ sử dụng, với khả năng chỉ định các ràng buộc DITA. Tùy chỉnh RNG mặc định cho DITA 1.3.
 • Đầu ra màu WYSIWYG: Nhận đầu ra màu nhất quán và có thể dự đoán khi bạn sử dụng hình ảnh và các yếu tố khác trong tài liệu của mình.
 • Nhanh chóng mở hoặc đóng gói bản đồ / tệp DITA với công cụ phân tích và mở tệp mới.

Mời tải về phần mềm Adobe FrameMaker 2019 – Xử lý dữ liệu

Hướng dẫn cài đặt Adobe FrameMaker 2019

 • Tắt mạng internet, chạy file Setup cài đặt phần mềm
 • Copy file “amtlib.dll” vào nơi vừa cài đặt phần mềm
 • Bật Internet và mở phần mềm sử dụng
thank you
Related posts
Văn Phòng

EndNote 20 - Sắp xếp lưu trữ tài liệu

Văn Phòng

Liquid Studio 2020 - Chỉnh sửa tệp XML, XSD

Văn Phòng

Intuit TurboTax All Editions 2020 - Kế toán và thuế

Văn PhòngEducation

Wolfram Mathematica 12.2 - Công cụ tính toán

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x