Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

Adobe DNG Converter 12.4 – Chuyển đổi định dạng ảnh kỹ thuật số

tai Adobe DNG Converter full crack

Adobe DNG Converter cho Win và Mac là một ứng dụng nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng chuyển đổi tệp ảnh thô của máy ảnh sang định dạng tệp DNG (Âm bản kỹ thuật số), là định dạng ảnh thô không mất dữ liệu được Adobe thiết kế cho nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Adobe DNG Converter  – Chuyển đổi định dạng ảnh kỹ thuật số

Adobe DNG Converter 2020 là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp chuyển đổi các tệp hình ảnh thô của một số lượng lớn máy ảnh sang định dạng tệp DNG một cách nhanh chóng và tốn ít công sức nhất, do đó cho phép bạn xử lý nhiều tệp trong một lần. Chương trình cho phép các nhiếp ảnh gia lưu trữ các tệp máy ảnh thô của họ ở một định dạng duy nhất để dễ dàng lập danh mục và truy cập trong tương lai.

Với Adobe DNG Converter, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh của mình sang định dạng tiêu chuẩn chung. Ứng dụng thông minh này hiển thị kết quả thời tiết chính xác và không có lỗi trong toàn bộ quá trình. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và gọn gàng, giúp quản lý và xử lý các hình ảnh chưa qua xử lý dễ dàng hơn, do đó cho phép người dùng thực hiện hầu hết các thao tác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Adobe Photoshop 2020 + Portable cho Win và Mac

tai Adobe DNG Converter cho win va mac

Cài đặt Adobe DNG Converter cho Windows và Mac

Adobe DNG Converter cung cấp cho bạn khả năng tải toàn bộ thư mục hình ảnh lên trên phần mềm và bạn cũng có thể lọc qua những hình ảnh đã tồn tại để loại bỏ quá trình chuyển đổi.

Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thư mục lưu trữ khi đã chuyển đổi định dạng, chọn tên cho các hình ảnh được chuyển đổi và cấu hình cài đặt tùy chọn về chế độ tương thích, nén và tùy chọn nhúng tệp thô ban đầu.

Ứng dụng hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều ảnh vào danh sách và chuyển đổi chúng cùng một lúc. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy rằng Adobe DNG Converter hiển thị kết quả thời tiết chính xác và không có lỗi trong toàn bộ quá trình.

Adobe DNG Converter 2020 có thể thu thập dữ liệu hình ảnh từ khoảng 700 loại máy ảnh thương hiệu bao gồm Olympus, Sony, Sigma, Samsung, Panasonic, Canon, Kodak, Nikon. Tóm lại, Adobe DNG Converter cung cấp một môi trường trực quan để giúp người dùng chuyển đổi nhiều ảnh một cách hiệu quả và tốn ít công sức nhất. Công cụ này kết hợp tính dễ sử dụng với chức năng để mang lại kết quả tốt nhất khi chuyển đổi hình ảnh sang định dạng tệp DNG.

Xem thêm: Phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Các tính năng của Adobe DNG Converter

  • Phần mềm chuyên nghiệp chuyển đổi hình ảnh thô của một số lượng lớn máy ảnh sang định dạng tệp DNG một cách nhanh chóng.
  • Cho phép các nhiếp ảnh gia lưu trữ các tệp máy ảnh thô của họ ở một định dạng duy nhất để dễ dàng lập danh mục và truy cập trong tương lai.
  • Cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi hình ảnh của mình sang định dạng tiêu chuẩn chung.
  • Cho kết quả thời tiết chính xác và không có sai sót trong toàn bộ quá trình.
  • Thu thập dữ liệu hình ảnh từ khoảng 700 loại máy ảnh bao gồm Olympus, Sony, Sigma, Samsung, Panasonic, Canon, Kodak, Nikon.
  • Khả năng tải toàn bộ thư mục lên danh sách.
  • Cung cấp hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều ảnh vào danh sách và chuyển đổi chúng cùng một lúc.
  • Khắc phục sự cố hầu hết các nhiếp ảnh gia ở định dạng tệp thô.
  • Sử dụng các thuật toán nâng cao.

Download Adobe DNG Converter 12.4 – xử lý hình ảnh kỹ thuật số

thank you
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x