Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Bridge 2021 (Win/Mac) – Quản lý kho hình ảnh, dữ liệu

tai ve Adobe Bridge 2021 crack

Adobe Bridge 2021 luôn luôn là phần mềm tốt cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế khi có một kho lưu trữ hình ảnh và các tài liệu đồ họa thường xuyên. Nó giúp họ truy cập tài liệu nhanh chóng và chính xác. Adobe Bridge là một chương trình quản lý tài sản kỹ thuật số và “cầu nối” là liên kết giữa phần mềm Adobe để hiển thị và tổ chức đầu ra của chúng; Các đầu ra này bao gồm từ các định dạng ảnh và video phổ biến đến đầu ra Adobe tùy chỉnh, chẳng hạn như định dạng PSD của Photoshop.

Adobe Bridge 2021 – Quản lý kho hình ảnh, dữ liệu

Adobe Bridge 2021 là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Adobe 2021 cung cấp cho bạn quyền truy cập tập trung vào tất cả các tệp và nội dung cần thiết cho dự án sáng tạo của bạn. Sắp xếp nội dung cá nhân và nhóm, dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt, thêm watermark, đặt tùy chọn màu tập trung và thậm chí tải ảnh lên Adobe Stock. Bridge đơn giản hóa quy trình làm việc và giúp bạn có tổ chức thông qua thư viện CC.

Adobe Bridge 2021 hiện có giao diện người dùng được cải tiến cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như các ứng dụng Creative Cloud khác. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện UI mặc định, kích thước văn bản và tỷ lệ thu phóng bằng cách đặt tùy chọn UI trong hộp thoại “Edit”> “Preferences”> “Interface”.

download Adobe Bridge 2021 crack

Tại sao nên sử dụng Adobe Bridge 2021

Adobe Bridge CC 2021 cho phép bạn thay đổi thời gian chụp các tệp ảnh JPEG và RAW, giống như trong Adobe Lightroom. Tính năng này hữu ích nếu bạn đang đi đến một múi giờ khác và bạn không thay đổi cài đặt ngày hoặc giờ của máy ảnh trước khi bắt đầu chụp. Với chức năng này, bạn có thể chỉnh sửa thời gian chụp sau khi chụp.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ đệm với những người dùng Bridge khác và cho phép họ sử dụng bộ nhớ đệm được chia sẻ thay vì tạo bộ nhớ đệm. Bất kỳ người dùng nào tải xuống bản crack của Adobe Bridge CC 2021 đều có thể xuất bộ nhớ cache vào một thư mục chia sẻ và những người dùng khác có thể nhập bản sao của bộ đệm được chia sẻ vào hệ thống cục bộ.

Chương trình Adobe Bridge 2021 hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao theo các loại khác nhau, chẳng hạn như loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ, và nhiều tùy chọn bộ lọc và phân loại khác. Công cụ thông minh này cung cấp một giải pháp hoàn hảo với một môi trường chuyên nghiệp để truy cập và vận hành các dự án một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nó cũng bao gồm các tính năng hữu ích khác như Đổi tên tài liệu hàng loạt, để tạo toàn cảnh hoặc bất kỳ hình ảnh nào với màn hình toàn màn hình. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản, chẳng hạn như cắt xén. Thay đổi kích thước, xoay, v.v. Ngoài ra, bạn được phép thêm hình mờ trên phương tiện của mình vì bản quyền.

Xem thêm: Adobe Bridge 2022 – Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Các tính năng của Adobe Bridge 2021

  • Xem nhiều định dạng đa phương tiện trong một môi trường đơn giản và hấp dẫn
  • Quản lý, phân loại và sắp xếp tài liệu
  • Khả năng đổi tên nhóm tài liệu
  • Khả năng tạo hình ảnh toàn cảnh hoặc toàn cảnh
  • Khả năng chấm điểm và phân loại dựa trên phổ màu của ảnh
  • Thêm hình mờ vào hình ảnh
  • Thực hiện các chỉnh sửa ban đầu cho hình ảnh như xoay, thay đổi kích thước và…
  • Tìm kiếm nâng cao dựa trên các loại tệp; Ví dụ: tìm kiếm hình ảnh máy ảnh kỹ thuật số dựa trên loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ và…
  • Tích hợp đầy đủ với Photoshop và Camera Raw

download Adobe Bridge 2021 full crack

Tải về Adobe Bridge 2021 Full Crack – Quản lý đa phương tiện

Adobe Bridge 2021 cho Windows

Adobe Bridge 2021 cho mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Long
Long
1 year ago

không crack được ad ơi

2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x