Adobe Audition 2020 (Win/Mac) – Xử lý âm thanh

download Adobe Audition CC 2020 full crack

Adobe Audition 2020 v13.0.4 cho Mac và Windows là ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc đầy đủ tính năng giúp người dùng tạo, trộn và thiết kế các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Đây là một bàn làm việc âm thanh đặc biệt và trang nhã nhằm mục đích cung cấp các phương tiện để chỉnh sửa, trộn, ghi và làm chủ nội dung âm thanh theo cách khác biệt nhất.

Adobe Audition 2020 – Phần mềm biên tập âm thanh mới nhất

Adobe Audition 2020 cho Windows 64 bit là một trình chỉnh sửa âm thanh rất chuyên nghiệp và hiệu quả với một loạt các khả năng nhỏ và lớn có thể được sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào để thực hiện dự án. Tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa tệp âm thanh trong công cụ này được cung cấp.

Khả năng tương thích của Adobe Audition 2020 với hầu hết các công nghệ mới, phần mở rộng âm thanh, đầu vào, loại đầu ra và nói chung các tiêu chuẩn được sử dụng cho các tệp âm thanh là các tính năng chính của công cụ này. Với các tính năng và điều khiển ấn tượng, các bậc thầy âm thanh có thể tạo ra các bài hát và các điểm radio, tăng cường ghi âm, tạo các bản phối âm và làm chủ các tệp âm thanh.

Nhưng do khả năng tương thích của Adobe Audition với các phần cứng khác nhau, tốc độ hiệu suất của phần mềm cực kỳ cao và thời gian cần thiết để kết xuất các dự án là rất thấp. Hoàn toàn tương thích với các sản phẩm Adobe khác như Adobe Premiere Pro và hàng trăm hiệu ứng âm thanh là một trong những điều sẽ nâng cao bàn tay của người dùng chuyên nghiệp.

download Adobe Audition CC 2020 crack

Cài đặt Adobe Audition 2020 Full Active cho Mac và Win

Adobe Audition 2020 cho mac OS là một phiên bản mới nhất, nó có thể làm tăng thu âm và có thể làm chủ các tập tin âm thanh. Ứng dụng này biến một Associate bình thường trong những ca khúc kém chất lượng vào một bản nhạc hùng vĩ của nghệ thuật. nó được trang bị với các tùy chọn trình multitrack cùng một loại lớn các hiệu ứng và cũng là hỗ trợ plugin VST / AU.

Adobe Audition 2020 đã được trang bị một chương trình máy tính thực sự dễ dàng và trực quan và nó cung cấp các bảng không gian có thể được sắp xếp để đọc thực sự thoải mái và Trình duyệt phương tiện cho phép bạn nhanh chóng quản lý các phiên. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chức năng viết cơ bản như phân nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip ngoài việc xem trước chỉnh sửa. Nó có nhiều hiệu ứng hoàn toàn khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters, v.v.

Adobe Audition 2020 v13.0.4 Mac vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Nó vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Các kỹ sư âm thanh, nhạc sĩ, DJ và những người khác từ các bộ phận khác nhau có thể sử dụng nó để đạt được bất cứ điều gì cho thư viện và dự án âm thanh của họ. Với bộ công cụ toàn diện bao gồm đa âm sắc, dạng sóng và hiển thị quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh, trình chỉnh sửa âm thanh chạm đến tầm cao mới trong phát triển âm thanh chuyên nghiệp.

Auto-duck music

Trong khi thực hiện dự án, tự động tạo một phong bì âm lượng cho nhạc vịt đằng sau hội thoại, hiệu ứng âm thanh hoặc bất kỳ clip âm thanh nào khác bằng cách sử dụng tham số Ducking trong bảng điều khiển Essential Sound. Tính năng này đơn giản hóa các bước thực hiện để đạt được các bản phối âm thanh chuyên nghiệp.

Multitrack clip improvements

Adobe Audition 2020 khi ghi lại các cú đấm hoặc âm thanh phân lớp, clip Z-order hiện được duy trì khi chọn các clip được xếp chồng lên nhau để các clip nhỏ hơn không bị mất sau các đoạn dài hơn. Các lệnh trong menu nội dung clip giúp dễ dàng di chuyển clip ra phía trước hoặc phía sau và tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh hành vi. Nhiều cải tiến hơn cho phép làm mờ clip đối xứng hoặc điều chỉnh các đường cong mờ dần hoặc thời lượng độc lập.

Support for Mackie HUI capable devices

Bản phát hành Adobe Audition 2020 này bao gồm hỗ trợ cho giao thức bề mặt kiểm soát Mackie HUI. Để kiểm soát hỗn hợp, vận chuyển và tự động hóa của bạn trong Audition, hãy sử dụng chế độ mô phỏng HUI với hầu hết các bề mặt điều khiển hiện đại ..

Dynamic effects

Adobe Audition 2020 hiện đại của hiệu ứng âm thanh cổ điển nhưng đã ngừng sản xuất Premiere Pro Dynamics đã được giới thiệu cho Audition và Premiere Pro. Plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ này cung cấp một máy nén, bộ mở rộng, bộ giới hạn và cổng tiếng ồn trong một công cụ dễ sử dụng.

Input monitoring

Giám sát đầu vào cho phép bạn xem trước đầu vào đến từ thiết bị ghi âm của mình trước khi bắt đầu ghi thực tế bằng cách quan sát đồng hồ đo mức hoặc nghe nó.

Timecode overlay

Bản phát hành Audition này cho phép bạn xem lớp phủ mã thời gian phiên và phương tiện trong bảng điều khiển Video. Bạn cũng có thể khóa đầu ra video của bạn vào màn hình bên ngoài của bạn. Lớp phủ mã thời gian hiển thị chuỗi hiển thị thời gian hiện tại dưới dạng lớp phủ trên bảng điều khiển video và màn hình toàn màn hình video.

Multichannel audio workflows

Luồng công việc âm thanh đa kênh cho phép bạn tự động tách tất cả các kênh âm thanh thành các clip duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh các kênh được gán cho clip và điều chỉnh Định tuyến kênh cụ thể.

Enhanced interchange with Premiere Pro CC

Tính năng này tăng cường luồng công việc Chỉnh sửa trong Adobe Audition CC 2020 khi gửi chuỗi ra mắt tới Audition. Adobe Audition CC 2020 hiện hỗ trợ các tệp dự án Premiere Pro làm định dạng trao đổi mặc định. Điều này cho phép chuyển nhiều thông tin hơn đáng kể đến Audition, chẳng hạn như Hiệu ứng và Thông số, Submixes và cài đặt Bảng điều khiển âm thanh cần thiết.

Keyboard shortcut editor

Adobe Audition 2020 Sử dụng Trình biên tập phím tắt trực quan để xem phím nào đã được gán phím tắt và phím nào khả dụng để gán. Một mẹo công cụ tiết lộ tên lệnh đầy đủ khi bạn di chuột qua một phím trong bố trí Bàn phím. Khi bạn chọn một phím bổ trợ trên bố trí bàn phím, bàn phím sẽ hiển thị tất cả các phím tắt yêu cầu sửa đổi.

Xem thêm: Adobe Audition 2022 – Biên tập hiệu ứng âm thanh

Các tính năng của Adobe Audition 2020

 • Adobe Audition 2020 một ứng dụng tuyệt vời sẽ cho phép bạn tạo các bài hát ngoài các điểm radio.
 • Nó có thể tăng cường các bản ghi âm và có thể làm chủ các tệp âm thanh.
 • Biến một cộng sự bình thường trong bài hát chất lượng kém điều dưỡng thành một tác phẩm nghệ thuật hùng vĩ.
 • Được trang bị các tùy chọn quy trình đa nhiệm vụ cùng với một loại hiệu ứng lớn và hỗ trợ plugin VST / AU.
 • Được trang bị một chương trình máy tính thực sự dễ dàng và trực quan.
 • Media Browser cho phép bạn quản lý các phiên một cách nhanh chóng.
 • Adobe Audition 2020 cung cấp cho bạn tất cả các chức năng viết cơ bản như phân nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip ngoài việc xem trước chỉnh sửa.
 • Có nhiều hiệu ứng hoàn toàn khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters, v.v.
 • Được trang bị một con lắc cho phép bạn ghi lại một cái gì đó một cách đơn giản và nó liên tục giữ trật tự thời gian chính xác.
 • Được trang bị thiết bị cơ khí Multiband có khả năng xây dựng nó cực kỳ đơn giản để quản lý các thuộc tính âm thanh như độ ồn ngoài động lực với độ chính xác tối đa.
 • Giao diện người dùng ngọt ngào và đơn giản.
  pha trộn âm thanh kết hợp với độ chính xác cao và phong cách âm thanh tiên tiến.
 • Áp dụng hiệu ứng âm thanh trên sự lây lan của các định dạng khác nhau.
 • Chuyển đổi các định dạng hoàn toàn khác nhau để thay thế.
 • Phối hợp với các gói phần mềm viết video như Adobe Premiere chuyên nghiệp.

Download Adobe Audition 2020 – Công cụ biên tập âm thanh mạnh mẽ

Adobe Audition 2020 for Windows

Adobe Audition 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2020

Cài đặt Adobe Audition 2020 cho Windows

Đối với Windows: Adobe Audition 2020 đã được repack (actived). Tải về và giải nén cài đặt đến khi hoàn thành là xong.

Cài đặt Adobe Audition 2020 cho mac OS

 • Tải Adobe Audition 2020 về và cài đặt đến khi hoàn thành. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 rồi kéo thả biểu tưởng Audition vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.8.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
5 1 vote
Đánh Giá
guest
3 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Dựa trên giải pháp làm chủ WaveLab đã được phê duyệt, phiên bản Element nêu bật các công cụ chỉnh sửa và phân tích đã được chứng minh, một lựa chọn có giá trị phục hồi và làm chủ các trình cắm, công cụ ghi đĩa CD và nhiều hơn nữa, tất cả đều có thể truy cập thông qua giao diện người dùng trực quan. Bạn cũng có thể tải về Adobe Audition 2020 for mac OS. […]

trideptrai
trideptrai
2 years ago

link chet het roi

3
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x