Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Animate 2020 (Win/Mac)

download Adobe Animate CC 2020 crack

Adobe Animate CC 2020 – Phần mềm biên tập video hoạt họa

Adobe Animate CC 2020 được công nhận là một trong những phần mềm tuyệt vời và tuyệt vời trong ngành sản xuất hoạt hình. Đó là phần hay nhất về ứng dụng tuyệt vời này là nó sẽ giúp các nhà thiết kế thiết kế bất kỳ hoạt hình nào được lựa chọn. Không chỉ điều này, khi bạn tìm thấy dấu ấn trong các chương trình khác của adobe khi chúng hỗ trợ tất cả các định dạng sản phẩm Adobe CC.

Adobe Animate CC 2020 mac os thiết kế và phát triển thông qua đó người dùng có thể thiết kế hoạt hình hỗ trợ các định dạng web. Người dùng có thể dễ dàng tạo hoạt hình tương tác và xuất chúng cùng với các khả năng nền tảng khác nhau bao gồm Adobe AIR, HTML 5, WebGL, Flash và nhiều hơn nữa. Khả năng đầy đủ và linh hoạt để đạt được một quy trình làm việc trơn tru và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Adobe Animate 2021 (Win/Mac)

download Adobe Animate CC 2020 full crack

Adobe Animate CC 2020 Full Active

Adobe Animate CC 2020 cho Windows 64 bit cho phép người dùng truy cập các phông chữ, màu sắc, nghệ thuật đồ họa tuyệt vời và các công cụ khác nhau để cải thiện chất lượng và hiệu suất công việc.

Với ứng dụng, người dùng có thể tạo quảng cáo được tối ưu hóa cho các trang web và trình duyệt mà không làm giảm chất lượng hoặc định dạng. Ứng dụng được bao gồm với Adobe Stock cho các công cụ tìm kiếm, biểu tượng, hình ảnh, vectơ và các tài sản khác.

Nó cũng có các cọ vẽ và các mẫu sẽ cải thiện việc tạo và tạo hoạt hình. Tạo hình nhân vật nhanh hơn như Miệng, Tay và vv

Điểm nổi bật chính:

Google Font Support for HTML Canvas:

Phông chữ của Google là một cách mới hoặc bạn có thể nói định dạng đó để viết văn bản trong hoạt hình bạn đang thiết kế với Adobe Animate CC 2020 mới nhất. Nhưng vấn đề với các biến thể cũ hơn là bạn có thể thêm phông chữ google vào hoạt hình của mình. Trong khi nhúng chúng vào các tệp HTML cho các phiên bản internet hoặc cho các trang web để quảng cáo sản phẩm.

Các định dạng này là tuyệt vời và bắt mắt và tất cả mọi người đang sử dụng các phông chữ này để làm cho ứng dụng hoặc trang web của họ. Đó là lý do tại sao để đáp ứng các yêu cầu của thế giới ngày hôm nay, công ty đã thêm hỗ trợ.

Mọi người và khách hàng cũng yêu thích lợi thế này khi thực hiện các biến thể mới nhất của phần mềm hoạt hình flash tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ ứng dụng tuyệt vời. Phần tốt nhất ở chỗ bây giờ bạn có thể thực thi phông chữ này cho các tệp HTML mà bạn muốn tạo để quảng cáo trên internet.

New Brush Sizes:

Trong các phiên bản Adobe Animate củ hơn bạn chỉ có thể nhận được số lượng kích thước phông chữ giới hạn để thiết kế hình động cho bất kỳ dự án nào. Với số lượng kích thước phông chữ mới nhất hiện nay, bạn có thể điều chỉnh cọ của mình cho 1 đến 200 pixel tùy theo lựa chọn của bạn.

Từ lợi thế này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ứng dụng to lớn và có được đầu ra tối đa. Bạn cũng sẽ điều chỉnh kích thước bút vì bạn cũng có thể thực hiện bút đó với kích thước bút có thể điều chỉnh tạo thành phạm vi rộng này.

Phần tốt nhất là bạn sẽ có được bản xem trước trực tiếp về những thay đổi bạn đang thực hiện với sự trợ giúp của bàn chải với các kích cỡ khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các cài đặt chính xác theo nhu cầu của bạn.

New Publish Profile Format:

Khi hoạt hình trở nên rất phổ biến trong ngành công nghiệp tạo hoạt hình cho các chương trình khuyến mãi và quảng cáo khác nhau. Vấn đề mà mọi nhà làm phim hoạt hình đang gặp phải là định dạng xuất bản không phổ biến và họ phải chuyển đổi định dạng. Nhưng mọi nhà xuất bản đều sử dụng các định dạng tùy chỉnh của riêng họ và có một vấn đề xảy ra mỗi khi họ làm việc.

Vì vậy, để cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm khách hàng tốt hơn, Adobe Animate CC 2020 hiện đã làm mọi thứ trở nên phổ biến. Bây giờ chỉ có một định dạng được đặt tên với tệp APR là phổ quát và mọi người đều có thể thực hiện nó mà không gặp vấn đề gì.

Các tính năng của Adobe Animate CC 2020 cho Macbook

  • Tạo và thiết kế hình ảnh động.
  • Hoạt hình với các định dạng web được hỗ trợ.
  • Hoạt hình tương tác và tuyệt vời.
  • Bao gồm với thư viện khác nhau và nhiều hơn nữa.
  • Chất lượng cao và kết quả độ phân giải và đầu ra.
  • Thiết lập đơn giản và hiệu suất nhanh.

Download Adobe Animate CC 2020 – Dựng phim hoạt hình tốt nhất

Adobe Animate CC 2020 for Windows

Adobe Animate CC 2020 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate CC 2020

  • Windows: Phần mềm đã được repack (actived). Tải về và giải nén cài đặt đến khi hoàn thành là xong.
  • Mac OS: Bạn sẽ được dẫn đến Trang chủ Adobe, đăng kí tài khoản và chọn Adobe Animate 2020 free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x