Đa Phương Tiện

Adobe Animate CC 2019

Download Adobe Animate CC 2019 full crack mới nhất

Adobe Animate (tên gọi trước đây là Adobe Flash Professional) là một phần mềm dựng phim hoạt hình tiên tiến cung cấp môi trường tương tác cấp độ cao, định dạng và linh hoạt trong phạm vi sử dụng. Adobe Animate CC 2019 là một phiên bản đầy đủ có thể phát triển trên tất cả phương tiện truyền thông.

Adobe Animate CC 2019 cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động tương tác với một hệ thống các công cụ vẽ tiên tiến và tương đối dễ dàng với các trình chỉnh sửa

Adobe Animate CC 2019 full crack

Adobe Animate CC có những chức năng gì?

Tạo ảnh động cho nhân vật

 Vẽ các bản phác thảo và tạo các ký tự biểu cảm hơn với bàn chải có thể điều chỉnh áp suất và nghiêng hoạt động giống như những chiếc bàn thực. Làm cho nhân vật nhấp nháy, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh thời gian trôi đi đơn giản. Tạo các biểu ngữ tương tác cho các trang web phản hồi hành động của người dùng (di chuyển chuột, chạm, nhấp chuột).

Xuất bản trên mọi nền tảng

Tạo nội dung cho người dùng máy tính, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh sang các nền tảng khác, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng chuyên dụng như SVG. Bạn có thể bao gồm mã trực tiếp trong các dự án và thậm chí thêm các hành động mà không cần viết mã.

Độ sâu lớp và cải tiến camera

Tạo ảo tưởng về độ sâu trong các hoạt ảnh của bạn bằng cách đặt tài sản vào các mặt phẳng khác nhau. Sửa đổi độ sâu của lớp và giữa nó, và phóng to vào nội dung trên các mặt phẳng cụ thể. Thêm vào đó, bạn có thể khóa các đối tượng vào máy ảnh và thực hiện các chuyển động của camera và lớp tương tác chiều sâu khi chạy.

Thuật sĩ mã tác vụ

Sử dụng trình hướng dẫn mới để thêm hành động cho sự kiện cho HTML5 Canvas – không cần mã hóa.

Tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019:

  • Resource modeling  Tạo vị trí mới thậm chí nhanh hơn cho nội dung vectơ và raster bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu trên các hình dạng thay đổi lưới. Bạn không cần phải vẽ lại tài nguyên trên mỗi khung – chỉ cần thêm chuyển tiếp giữa chúng và tạo hoạt ảnh.
  • Quản lý lớp được cải thiện. Dễ dàng thêm hoạt ảnh giữa các tư thế, sắp xếp tài nguyên trong các lớp cha và con. Khi bạn di chuyển một đối tượng trên lớp cha, lớp con cũng tự động di chuyển.
  • Cải thiện tích hợp với After Effects. Quá trình nhập hình động vào After Effects được tối ưu hóa để tổng hợp và thêm các hiệu ứng đặc biệt – bây giờ quá trình này đã trở nên chính xác và nhanh hơn.
  • Tự động đồng bộ hóa giọng nói dựa trên công nghệ Adobe Sensei. Bạn không còn phải dành thời gian kết hợp các cử động miệng và âm thanh lời nói. Nền tảng học máy thực hiện nhiệm vụ này tự động.
  • Cải thiện xuất bản kết cấu. Khi tạo hoạt ảnh có nội dung chứa kết cấu, bạn có thể tạo vectơ, sau đó xuất chúng ở dạng đã hoàn thành hoặc dưới dạng đối tượng raster chất lượng cao cho nền tảng HTML5.

Mời tải về Adobe Animate CC 2019 Full crack mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Animate CC 2019

  1. Tải phần mềm về giải nén
  2. Tắt internet – kết nối mạng
  3. Chạy file Set-up để cài đặt tư động
  4. Sau đó chép tất cả trong thư mục crack vào folder đã cài đặt
  5. DonePass giải nén: botayit.com
Related posts
Đa Phương Tiện

ON1 Photo RAW 2020

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2020 (Win/Mac)

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Media Encoder 2020 (Win/Mac)

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Premiere Elements 2020 (Win/Mac)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *