Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Animate CC 2019 (Win/Mac)

Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh với các công cụ tác giả tiên tiến để phát triển nội dung đa phương tiện phong phú cho các nền tảng khác nhau, Adobe Animate CC 2019 19.2 cho Mac và Windows đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ và một gói công cụ để xử lý phương tiện kỹ thuật số. Với giao diện người dùng đơn giản, ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp khả năng kiểm soát thuận tiện trên phương tiện truyền thông. Ngoài ra, nó là một môi trường đáng tin cậy cho các lập trình viên ActionScript.

Adobe Animate CC 2019 – Phần mềm dựng phim hoạt hình

Adobe Animate (tên gọi trước đây là Adobe Flash Professional) là một phần mềm dựng phim hoạt hình tiên tiến cung cấp môi trường tương tác cấp độ cao, định dạng và linh hoạt trong phạm vi sử dụng. Adobe Animate CC 2019 là một phiên bản đầy đủ có thể phát triển trên tất cả phương tiện truyền thông. Adobe Animate CC 2019 cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động tương tác với một hệ thống các công cụ vẽ tiên tiến và tương đối dễ dàng với các trình chỉnh sửa.

Các tính năng nâng cao làm cho nó trở thành một ứng dụng đáng tin cậy để tạo hình động và nội dung đa phương tiện tương tác. Với bộ công cụ tác giả đáng tin cậy và hỗ trợ đám mây, nó đã trở thành một trong những phần mềm hoạt hình phổ biến nhất. Có các công cụ vẽ cơ bản và hỗ trợ cho các chuỗi lặp cùng với một thư viện các thành phần phong phú giúp tăng cường quy trình làm việc.

Adobe Animate CC 2019 full crack

Kích hoạt Adobe Animate CC 2019 cho Windows và mac OS

Adobe Animate CC 2019 đã có rất nhiều công cụ vẽ và chỉnh sửa đồ họa cho phép bạn thể hiện tầm nhìn sáng tạo của họ theo cách tương tác rất tốt. Các khả năng hoạt hình thông qua Timeline và Motion Editor cho phép thiết kế chuyển động tự nhiên cho các đối tượng và nhân vật. Danh mục Hiệu ứng đã giới thiệu nhiều bộ lọc cũng như khả năng hòa trộn có thể cải thiện quy trình sáng tạo bằng cách cho phép bạn tô điểm các nút, văn bản và video clip.

Adobe Animate CC 2019 có công cụ Deco cung cấp hỗ trợ rộng rãi trong việc tạo hiệu ứng hoạt hình cho hoa, cây và mây, v.v. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi 3D có thể làm động các vật thể 2D trong không gian 3D thông qua các dịch thuật cũng như các tiện ích xoay.

Adobe Animate CC 2019 cũng đã được trang bị Công cụ văn bản nâng cao bao gồm Khung bố cục văn bản rất ấn tượng mà người dùng có thể dễ dàng định dạng văn bản.

Adobe Animate CC có những chức năng gì?

Tạo ảnh động cho nhân vật

 Vẽ các bản phác thảo và tạo các ký tự biểu cảm hơn với bàn chải có thể điều chỉnh áp suất và nghiêng hoạt động giống như những chiếc bàn thực. Làm cho nhân vật nhấp nháy, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh thời gian trôi đi đơn giản. Tạo các biểu ngữ tương tác cho các trang web phản hồi hành động của người dùng (di chuyển chuột, chạm, nhấp chuột).

Xuất bản trên mọi nền tảng

Tạo nội dung cho người dùng máy tính, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh sang các nền tảng khác, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng chuyên dụng như SVG. Bạn có thể bao gồm mã trực tiếp trong các dự án và thậm chí thêm các hành động mà không cần viết mã.

Độ sâu lớp và cải tiến camera

Tạo ảo tưởng về độ sâu trong các hoạt ảnh của bạn bằng cách đặt tài sản vào các mặt phẳng khác nhau. Sửa đổi độ sâu của lớp và giữa nó, và phóng to vào nội dung trên các mặt phẳng cụ thể. Thêm vào đó, bạn có thể khóa các đối tượng vào máy ảnh và thực hiện các chuyển động của camera và lớp tương tác chiều sâu khi chạy.

Thuật sĩ mã tác vụ

Sử dụng trình hướng dẫn mới để thêm hành động cho sự kiện cho HTML5 Canvas – không cần mã hóa.

Tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019:

  • Resource modeling  Tạo vị trí mới thậm chí nhanh hơn cho nội dung vectơ và raster bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu trên các hình dạng thay đổi lưới. Bạn không cần phải vẽ lại tài nguyên trên mỗi khung – chỉ cần thêm chuyển tiếp giữa chúng và tạo hoạt ảnh.
  • Quản lý lớp được cải thiện. Dễ dàng thêm hoạt ảnh giữa các tư thế, sắp xếp tài nguyên trong các lớp cha và con. Khi bạn di chuyển một đối tượng trên lớp cha, lớp con cũng tự động di chuyển.
  • Cải thiện tích hợp với After Effects. Quá trình nhập hình động vào After Effects được tối ưu hóa để tổng hợp và thêm các hiệu ứng đặc biệt – bây giờ quá trình này đã trở nên chính xác và nhanh hơn.
  • Tự động đồng bộ hóa giọng nói dựa trên công nghệ Adobe Sensei. Bạn không còn phải dành thời gian kết hợp các cử động miệng và âm thanh lời nói. Nền tảng học máy thực hiện nhiệm vụ này tự động.
  • Cải thiện xuất bản kết cấu. Khi tạo hoạt ảnh có nội dung chứa kết cấu, bạn có thể tạo vectơ, sau đó xuất chúng ở dạng đã hoàn thành hoặc dưới dạng đối tượng raster chất lượng cao cho nền tảng HTML5.

Adobe Animate CC 2019 – Phần mềm dựng phim hoạt hình

Adobe Animate CC 2019 cho Windows

Adobe Animate CC 2019 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Animate CC 2019

  1. Tải phần mềm về giải nén
  2. Tắt internet – kết nối mạng
  3. Chạy file Set-up để cài đặt tư động
  4. Sau đó chép tất cả trong thư mục crack vào folder đã cài đặt
  5. Done
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x