Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects CC 2018 (Win/Mac)

Adobe After Effects CC 2018 free download

Adobe After Effects CC 2018 v15 cho Mac và Win là một trong những công cụ tốt nhất và tiêu chuẩn công nghiệp để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Nó giúp các nhà thiết kế đồ họa sáng tạo ứng dụng tổng hợp và cung cấp đồ họa chuyển động chuyên nghiệp và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web. Phần mềm tuyệt vời này được tải đầy đủ với các tính năng chỉnh sửa video và đồ họa mới nhất và tạo các tính năng để tạo các video cực kỳ ấn tượng.

Download Adobe After Effects CC 2018 – Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

Adobe After Effects CC 2018 v15.1 là một chương trình tiên tiến và mạnh mẽ sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Adobe After Effects CC 2018 là một chương trình chuyên nghiệp và mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật 3D. Các biên tập viên đa phương tiện chuyên nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tải về Adobe After Effects CC 2019.

Hoạt hình mới dựa trên Dữ liệu của nó có các nhà thiết kế thiết kế đồ họa chuyển động, như biểu đồ và đồ thị, sử dụng dữ liệu nhập khẩu. Với các lược đồ tùy chỉnh, các đối tác bên thứ ba có thể viết dữ liệu mà người khác có thể sử dụng để tạo đồ họa chuyển động. Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan mới cho phép người dùng thay đổi cách thức làm việc với chỉnh sửa dựa trên bàn phím.

Adobe After Effects CC 2018 full crack

Cài đặt Adobe After Effects CC 2018 cho Mac và Windows

Adobe After Effects CC 2018 với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa phím tắt trực quan mới, người dùng có thể gán phím tắt cho các phím để phù hợp với yêu cầu của họ và đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa dựa trên bàn phím. Thêm hiệu ứng VR nhập vai vào video 360 / VR khá đơn giản và dễ dàng với công cụ tuyệt vời này. Giờ đây, người dùng có thể thêm các hiệu ứng thực tế ảo vào video của mình mà không tạo ra các biến dạng không mong muốn ở các cực hoặc tạo tác dọc theo đường may phía sau.

Các hiệu ứng bao gồm VR Blur, VR Chromatic Aberations, VR Color Gradents, VR De-noise, VR Digital Glitch, VR Fractal noise, VR Glow và VR Sharpen. Có nhiều menu phông chữ mới được thêm vào trong phiên bản này và bây giờ người dùng có thể xem trước phông chữ bằng cách chọn mục ưa thích của họ với các tùy chọn lọc và tìm kiếm.

Trong khi làm việc trên một bố cục mới, người dùng có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm các màu đơn sắc, chuỗi văn bản, đèn, máy ảnh và các lớp khác biệt mới. Thành phần có thể được xem như một sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các thành phần của nó. Adobe After Effects CC 2018 hỗ trợ hình ảnh comman cũng như hình ảnh dựa trên Photoshop. Người dùng có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng như cách điệu, phá vỡ và bóp méo, v.v.

Ứng dụng này cũng đã có Adobe Character Animator và cung cấp cho người dùng công cụ hoạt hình mạnh mẽ có thể được sử dụng để đưa vào các mô hình cuộc sống được tạo bằng Photoshop hoặc Illustrator. Adobe Character Animator có thể theo dõi biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và sau đó áp dụng chúng cho các nhân vật 2D. Tất cả trong tất cả Adobe After Effects CC 2018 là một phần mềm hiệu quả cũng như đáng tin cậy có thể được sử dụng để tạo ảnh trông chuyên nghiệp và hiển thị đồ họa 3D

Các tính năng chính của Adobe After Effects CC 2018

 • Một chương trình chuyên nghiệp và mạnh mẽ sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.
 • Có thể được sử dụng để kết xuất đồ họa 3D.
 • Có thể tùy chỉnh bố cục mới bằng cách thêm màu sắc, chuỗi văn bản, ánh sáng và các lớp riêng biệt mới.
 • Có thể xem các thành phần như sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các thành phần của nó.
 • Hỗ trợ các hình ảnh phổ biến cũng như hình ảnh dựa trên Photoshop.
 • Có Adobe Character Animator cung cấp cho người dùng công cụ hoạt hình mạnh mẽ.

 Tải về Adobe After Effects CC 2018 (Win/Mac) – Thiết kế video, phim ảnh

Adobe After Effects CC 2018 cho Windows

Adobe After Effects CC 2018 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2018

 • Tải phần mềm ID CC 2018 về và giải nén
 • Khởi động CCMaker.exe để cài đặt
 • Chọn Install >> tới thư mục products >> chọn driver.xml và chọn Next để cài đặt
 • Bỏ dấu tick vào ô Install AMTEmu
 • Sau khi cài đặt xong thì hoàn tất

thank you
Related posts
Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

Đa Phương Tiện

TechSmith Camtasia 2020 - Quay phim, chỉnh sửa video

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x