Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

Adobe After Effects 2022 – Biên tập video, dựng phim

Adobe After Effects 2022 crack

Adobe After Effects 2022 phần mềm biên tập video, dựng phim mạnh mẽ cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp để làm hậu kỳ trong quá trình làm phim, chương trình truyền hình và web. các công cụ nâng cao để tổng hợp, hoạt ảnh, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Adobe After Effects 2022 – Phần mềm Biên tập video, dựng phim

Adobe After Effects 2022 là một ứng dụng hiệu quả mang đến cho bạn cơ hội thiết kế đồ họa hoạt hình chất lượng cao và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp. hiệu ứng chuyển động hình ảnh hoặc hoạt động trên cả ba chiều của video. Chương trình cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích và quen thuộc có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.

Nó giúp bạn tạo tiêu đề, phần giới thiệu và chuyển tiếp phim điện ảnh. Chương trình tuyệt vời này mở ra cánh cửa sáng tạo mới cho các nghệ sĩ kỹ thuật số về hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và tổng hợp. Nó cung cấp cho các nghệ sĩ kỹ thuật số quyền kiểm soát không giới hạn để đạt được kết quả hoàn hảo trong các dự án hoạt hình và video của họ.

Xem thêm: Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) – Dựng phim chuyên nghiệp

tai Adobe After Effects 2022 full crack

Tại sao nên sử dụng Adobe After Effects 2022

Adobe After Effects 2022 cung cấp các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động theo tiêu chuẩn ngành của bạn để giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. thành phần mềm hoàn chỉnh nhất trong lĩnh vực của nó. Nó cũng bao gồm các tiêu đề điện ảnh điện ảnh nâng cao, phần giới thiệu và chuyển tiếp cho phép bạn tạo các tác phẩm đồ họa chuyển động có thể kéo dài hoặc rút ngắn trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính như phần giới thiệu và phần kết thúc.

Adobe After Effects 2022 Được phép kết hợp các yếu tố 2D và 3D trong cùng một bố cục. Nó được tích hợp liền mạch với Adobe Kuler, để tạo ra các sơ đồ màu. công cụ cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập theo thời gian thực và chia sẻ tất cả các tài sản sáng tạo của bạn bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và Adobe Stock video trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Các chuyên viên edit video, nhà sản xuất, nhà biên tập video và nhà làm phim sử dụng nó để chạm đến tầm cao mới trong đồ họa chuyển động và nội dung đa phương tiện khác. Phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn ngành này giúp bạn thực hiện bất kỳ ý tưởng nào và thực hiện nó. Nó có bố cục rõ ràng, với giao diện thích ứng linh hoạt, cho phép sáng tạo khổng lồ cho các ninja đồ họa cũng như giúp mọi thứ dễ dàng điều hướng.

Các tính năng của Adobe After Effects 2022

 • Adobe After Effects 2022 phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp để làm hậu kỳ trong quá trình làm phim, chương trình truyền hình và web.
 • Cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ nâng cao để tổng hợp, hoạt ảnh, hiệu ứng và hơn thế nữa.
 • Mang đến cho bạn cơ hội thiết kế đồ họa hoạt hình chất lượng cao và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp.
 • Giúp người dùng tạo hoạt ảnh, áp dụng tất cả các loại hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động hoặc làm việc trên cả ba chiều của video của họ.
 • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích và quen thuộc có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.
 • Cung cấp tất cả các loại tính năng mới giúp đơn giản hóa công việc của các chuyên gia và biến nó thành phần mềm hoàn chỉnh nhất trong lĩnh vực của nó.
 • Cho phép bạn tạo các tác phẩm đồ họa chuyển động có thể kéo dài hoặc rút ngắn trong khi vẫn bảo toàn tính toàn vẹn của các khung hình chính như phần giới thiệu và phần ngoại vi.
 • Cho phép bạn kết hợp các yếu tố 2D và 3D trong cùng một bố cục.
 • Được tích hợp liền mạch với Adobe Kuler, để tạo ra các sơ đồ màu.
 • Cho phép bạn xem bố cục dưới dạng lưu đồ để đảm bảo thao tác trơn tru các thành phần của nó.
 • Hỗ trợ lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập theo thời gian thực và chia sẻ tất cả nội dung sáng tạo của mình bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và video Adobe Stock trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Download Adobe After Effects 2022 Crack

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x