Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) – Dựng phim chuyên nghiệp

download Adobe After Effects 2021 crack

Adobe After Effects 2021 là phần mềm đã quá quen thuộc với các nhà dựng phim, với phiên bản mới ấn tượng và tiên tiến được thiết kế để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho quá trình hậu sản xuất trong quá trình làm phim, chương trình truyền hình và web. Phần mềm dựng phim toàn diện được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo để phối ghép, hoạt ảnh, hiệu ứng và hơn thế nữa. chuyển động hình ảnh hoặc hoạt động trên cả ba chiều của video.

Adobe After Effects 2021 – Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

Adobe After Effects 2021 phần mềm thiết kế đồ họa làm cho mọi thứ trở nên khả thi cho các chuyên gia. Nó là một chương trình đầy đủ tính năng được làm phong phú với nhiều công cụ. Trao quyền cho các nhà thiết kế để thiết kế đồ họa vector chất lượng cao; mặt khác, cung cấp một đường dẫn Trực tiếp 2D mà bạn có thể sử dụng để xử lý các cảnh Điện ảnh theo từng lớp.

Hơn nữa, After Effects 2021 tích hợp hoàn toàn với đám mây sáng tạo. Nhanh chóng truy cập tất cả các bản cập nhật mới nhất nâng cao kỹ thuật làm việc của bạn. Cung cấp các video hướng dẫn mà bạn có thể xem và nâng cao quy trình làm việc và năng suất của mình.

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic 2021 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh RAW

tai ve Adobe After Effects 2021

Tại sao nên sử dụng Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 cho Mac mạng lại khả năng sáng tạo và hoạt ảnh cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và tính năng sáng tạo để thiết kế đồ họa hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp. dây, đèn camera, màu đồng nhất và các lớp riêng biệt mới. Bạn cũng có thể xem bố cục dưới dạng lưu đồ để đảm bảo thao tác trơn tru các thành phần của nó.

Adobe After Effects 2021 cho Windows Cung cấp nhiều mẫu Đồ họa chuyển động sáng tạo được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng thêm vào video cũng như hình ảnh một cách dễ dàng. Cung cấp tất cả các thuộc tính cần thiết mà bạn có thể sử dụng để tạo nhiều trình chiếu, trang trình bày hoạt ảnh, biểu trưng chứa video và hơn thế nữa.

Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Nói chung, Adobe After Effects 2021 là ứng dụng tổng hợp sáng tạo và hoạt hình tiêu chuẩn ngành cho phép bạn thiết kế và cung cấp đồ họa chuyển động chuyên nghiệp và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và Web.

Tạo hình dạng từ các lớp vectơ, đôi khi có thể gây ra lỗi chuyển màu đã được sửa tự động. Đã khắc phục sự cố khi tạo thanh công cụ thay thế bằng cách sử dụng màn hình phụ. Khả năng thay đổi tỷ lệ hiển thị bằng cách sử dụng bảng CEP.

Cung cấp các công cụ tô màu và bàn chải nâng cao giúp bạn dễ dàng hơn. cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc và phông chữ mà bạn áp dụng và nhận được kết quả mong muốn mà không ảnh hưởng một chút đến chất lượng.

Sử dụng tính năng tự động theo dõi với các lớp ánh sáng hoặc camera. Áp dụng thay đổi nhiều mặt nạ cùng một lúc trong một video. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Pháp và hơn thế nữa.

Các tính năng của Adobe After Effects 2021

 • Gói phần mềm hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và tiên tiến được thiết kế để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho phần hậu kỳ trong quá trình làm phim.
 • Tiện ích mạnh mẽ và toàn diện đi kèm với một loạt các công cụ sáng tạo để tổng hợp, hoạt ảnh và hiệu ứng.
 • Công cụ lý tưởng cho các chuyên gia phim, TV và nghe nhìn để tạo hoạt ảnh.
 • Áp dụng tất cả các loại hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động hoặc hoạt động trên cả ba chiều của video của họ.
 • Đảm bảo rằng đầu ra video có chất lượng cao và bóng bẩy.
 • Có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng với các tùy chọn tự giải thích và quen thuộc có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.
 • Cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và tính năng sáng tạo để thiết kế đồ họa hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh bố cục của mình bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn camera, màu đồng nhất và các lớp riêng biệt mới.
 • Khả năng hiển thị bố cục dưới dạng lưu đồ để đảm bảo thao tác trơn tru các thành phần của nó.
 • Cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.
 • Hỗ trợ lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập trong thời gian thực và chia sẻ tất cả tài sản sáng tạo của mình bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và video Adobe Stock trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Xem thêm: Adobe After Effects 2022 – Biên tập video, dựng phim

Download Adobe After Effects 2021 Full Crack

Adobe After Effects 2021 cho Windows

Adobe After Effects 2021 cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2021

 • Windows: Đây là bản repack chỉ cần tải về và cài đặt đến khi hoàn thành là có thể sử dụng
 • Mac OS: Sau khi tải về bạn cần tải thêm Adobe Zii 2021 để active bộ Adobe 2021.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

5 1 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x