Adobe After Effects 2020 (Win/Mac) – Dựng phim kỹ xảo

download Adobe After Effects CC 2020 full crack

Adobe After Effects 2020 17.0.5 cho macOS và Windows là một trong những công cụ phức tạp nhất mà người ta có thể làm việc liên quan đến việc thiết kế đồ họa chuyển động hoặc hiệu ứng video điện ảnh. Chương trình mạnh mẽ này có tất cả các công cụ và tính năng có thể được yêu cầu bởi một chuyên gia để thực hiện công việc đồ họa chuyển động. Nó có thể xây dựng bất kỳ nội dụng tưởng tượng nào mà nhà biên tập có thể nghĩ đến đưa vào thực tế với chương trình ấn tượng này.

Adobe After Effects 2020 – Phần mềm biên tập video nổi tiếng

Adobe After Effects 2020 giúp bạn tạo phim điện ảnh, những đoạn video giới thiệu, quảng cáo và những clip cá nhân,… Loại bỏ một đối tượng từ một clip, bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm sinh động một logo hoặc nhân vật. Với sự trợ giúp của Adobe After Effects 2020 cho Mac, người dùng có thể tạo các tựa phim, phần giới thiệu và chuyển cảnh điện ảnh, xóa một đối tượng khỏi clip, bắt lửa hoặc làm mưa, làm động logo hoặc nhân vật. Người chỉnh sửa có thể kết hợp video và hình ảnh để tạo ra kết quả tuyệt vời vì nó mang lại hiệu ứng thú vị từ hàng trăm tùy chọn.

Adobe After Effects CC 2020 windows 64 bit, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động. Đặt bất cứ thứ gì trong chuyển động từ logo thành hình dạng thành phim hoạt hình với khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để khởi động thiết kế của bạn và nhận được kết quả độc đáo.

download Adobe After Effects CC 2020 full crack

Cài đặt Adobe After Effects 2020 Full Active for Win/Mac

Tạo hoạt hình chuyên nghiệp không phải là vấn đề lớn trong After Effects 2020. Người dùng có thể thiết lập bất cứ điều gì trong chuyển động với khung hình chính hoặc biểu thức hoặc sử dụng các cài đặt trước để khởi động các thiết kế cho kết quả độc đáo.

Tính năng tuyệt vời nhất là nó hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe. Nó cho phép người dùng tạo các tác phẩm trong Premiere Pro và sử dụng liên kết động để loại bỏ kết xuất trung gian giữa các ứng dụng và nhập từ Photoshop, Illustrator, Animator, Adobe XD và Animate. Tóm lại, Adobe After Effects 2020 là chương trình số 1 để xử lý và xử lý tất cả các loại đồ họa chuyển động theo cách giải trí và chuyên nghiệp nhất.

Plays well with others

 • Adobe After Effects CC 2020 hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro với Adobe Dynamic Link. Nhập công việc từ Photoshop, Illustrator, Nhân vật hoạt hình, Adobe XD và Animate. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên bất kể họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

See what new can do

 • After Effects luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ có được chúng ngay khi chúng tôi phát hành chúng.

Remove objects from video clips fast and easy

 • Bạn muốn một đối tượng hoặc người đi từ đoạn phim của bạn? Trong Adobe After Effects CC 2020 với Content-Aware Fill, nhanh chóng loại bỏ các mục không mong muốn mà không cần phải che hoặc cắt ra từng khung hình.

Advanced puppet tools for mesh sculpting

 • Adobe After Effects 2020 có các công cụ điêu khắc lưới như chân Advanced và Bend cho phép bạn xoắn chính xác, uốn cong, uốn cong và chia tỷ lệ hoạt hình của bạn.

Supercharge your animation flow

 • Một công cụ biểu thức JavaScript mang lại hiệu suất tăng gấp 6 lần. Và Trình chỉnh sửa biểu thức mới giúp viết dễ dàng và nhanh hơn, bao gồm tự động xác định lỗi trong mã của bạn.

Get depth passes from native 3D elements

 • Adobe After Effects CC 2020 Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như Depth of Field, Fog 3D và Depth Matte để các yếu tố trông tự nhiên – hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

Các tính năng của Adobe After Effects CC 2020 cho Macbook

 • Đồ họa hoạt hình sinh động, chẳng hạn như biểu đồ và đồ thị, sử dụng dữ liệu đã nhập. Đối tác của bên thứ ba có thể tạo dữ liệu dựa trên lược đồ của riêng họ và những người dùng khác có thể sử dụng dữ liệu này để tạo đồ họa hoạt hình.
 • Thêm hiệu ứng thực tế ảo vào video 360 / VR mà không bị biến dạng không mong muốn của các cực và khuyết tật dọc theo khớp phía sau. Các hiệu ứng như làm mờ Gaussian, độ dốc màu, quang sai màu, loại bỏ nhiễu, nhiễu kỹ thuật số, chói, nhiễu fractal và làm sắc nét có sẵn.
 • Phụ đề và đồ họa cho video với hiệu ứng nhập vai Định dạng tức thì của các đối tượng đồ họa, văn bản, hình ảnh hoặc video clip để hiển thị chính xác trong video toàn cảnh.
 • Bây giờ không cần thiết phải làm việc trực tiếp với các cảnh quay 360 / VR.
 • Chuyển đổi cảnh quay ở định dạng 360 sang định dạng 3D Cubemap để theo dõi chuyển động, xóa đối tượng, thêm đồ họa hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, v.v.
 • Tự động tạo các bố cục và vị trí máy ảnh cần thiết cho phép tạo môi trường phát triển 360 / VR cho infographics, chuỗi hoạt hình, trừu tượng, v.v.
 • Adobe After Effects 2020 Chuyển đổi VR Chuyển đổi thuận tiện giữa các định dạng chỉnh sửa và xuất sang các định dạng khác nhau, bao gồm Fisheye, Cube-Map Facebook 3: 2, Cube-Map Pano 2VR 3: 2, Cube-Map GearVR 6: 1, Equir chữ 16: 9, Cube-Map 4 : 3, Bản đồ hình cầu và Hình chữ nhật 2: 1.
 • Chỉnh sửa và xoay video đã quay ở định dạng 360 để căn chỉnh đường chân trời, các điểm quan sát, v.v.
 • Adobe After Effects 2020 Hoạt động ở chế độ 3D ngay trong After Effects với Cinema 4D Lite R19. Sử dụng cửa sổ xem được cải tiến với hỗ trợ nâng cao cho OpenGL và Cinema 4D Take System, hỗ trợ cho Parallax Shader, Vertex Color và BodyPaint Open GL và khả năng nhập các định dạng FBX2017 và Alembic 1.6.

Xem thêm: Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) – Dựng phim chuyên nghiệp

Download Adobe After Effects CC 2020 – Công cụ tạo video nổi tiếng

Adobe After Effects 2020 for Windows

Adobe After Effects 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2020

Cài đặt Adobe After Effects 2020 cho Windows

 • Đây là bản Adobe After Effects 2020 đã được Repack bạn tiến hành tải và và giải nén. Pass nếu có botayit.com tiến hành cài đặt bình thường đến khi hoàn thành là phần mềm đã được active.

Cài đặt Adobe After Effects 2020 cho mac OS

 • Đối với Mac OS: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường đến khi hoàn thành sẽ là bản Trial. Để tiến hành Patch phần mềm thì bạn tải Adobe Zii 2020, sau đó mở lên và chọn đúng phần mềm đã cài đặt là Adobe After Effects 2020 và chọn Patch.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 rồi kéo thả vào biểu tượng After Effects vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.1.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
0 0 votes
Đánh Giá
guest
7 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
tanh
tanh
8 months ago

link die tiếp rồi admin ơi

Thiện
Thiện
10 months ago

LINK DIE TIẾP R ANH ƠI

Hanh
Hanh
1 year ago

Link die r

lý anh
lý anh
1 year ago

cái này là full crack r ạ?

Botayit
Admin
Trả lời  lý anh
1 year ago

đúng rồi e

7
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x