Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Văn Phòng

Adobe Acrobat Reader DC 2020 – Xem, in, ghi chú tệp PDF

download Adobe Acrobat Reader DC 2020 crack

Adobe Acrobat Reader DC 2020 là một phần mềm nổi tiếng để xem, in văn bản và ghi chú vào các tệp PDF dễ dàng. Công cụ này có thể tương tác tốt với các tệp PDF và các loại tệp khác nhau. Phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng cài đặt trên máy sử dụng cho các nhân viên văn phòng giúp thao tác nhanh chóng và thuận lợi trong công việc.

Adobe Acrobat Reader DC 2020 – Đọc tài liệu PDF dễ dàng

Adobe Acrobat Reader DC 2020 là một trình đọc PDF hoành tráng, cung cấp các tùy chọn chia sẻ đám mây, đọc văn bản cũng như vô số các tùy chọn chỉnh sửa hữu ích. Ứng dụng này đã có giao diện hoàn toàn mới và lớp hình ảnh mới theo xu hướng gạch phẳng của Windows 10. Tất cả các nút và menu có giao diện tự nhiên với đồ họa trực quan.

Adobe Acrobat Reader DC nó đã kết nối với Adobe Document Cloud. Vì vậy, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để làm việc với các tệp PDF trên máy tính và thiết bị di động.

Xem thêm: PDF Anti-Copy Pro – Chống sao chép, copy tệp PDF

download Adobe Acrobat Reader DC 2020 crack

Cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2020 miễn phí

Adobe Acrobat Reader DC 2020 phục vụ như một bảng điều khiển và điểm bắt đầu để mở các tệp PDF. Để loại bỏ những phiền nhiễu cũng như tập trung vào văn bản hiển thị trên màn hình.

Bạn có thể ẩn bất kỳ menu không mong muốn nào và chuyển sang toàn màn hình và chuyển đổi nhiều chế độ xem. Ví dụ, nếu bạn có thể liên tục để mắt đến văn bản, bạn có thể thiết lập trình đọc tự động để định cấu hình và có toàn bộ tài liệu hoặc chỉ nói to với bạn bằng giọng nói kỹ thuật số.

Các doanh nghiệp sẽ có thể tận dụng Adobe Acrobat Reader DC 2020 kết nối với Document Cloud (cung cấp dịch vụ tài liệu cấp doanh nghiệp tích hợp vào những hệ thống như CRM, HCM, CLM và CMS) để tăng tốc độ, sự hiệu quả và tính minh bạch trong quá trình làm việc với các tài liệu của mình.

Xem thêm: Adobe Acrobat Pro DC 2020 – Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF

Tại sao nên lựa chọn Adobe Acrobat Reader DC 2020

Giao diện hiện đại mới

Adobe Acrobat Reader DC 2020 có giao diện hiện đại mới. Điều này bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ bình luận để thêm ghi chú dán, tô sáng văn bản và sử dụng các dòng, hình dạng và tem trên tệp PDF của bạn.

Xem và chú thích các tệp PDF

Với Adobe Acrobat Reader DC 2020, bạn có thể làm nhiều hơn là mở và xem các tệp PDF. Thật dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu bằng cách sử dụng một bộ công cụ bình luận hoàn chỉnh.

Mở một lần, đọc mọi nơi

Với Adobe Acrobat Reader DC 2020 có thể liên kết di động, các tệp được xem gần đây rất dễ truy cập từ tất cả các máy tính, trình duyệt và thiết bị di động của bạn – bất kể bạn xem chúng lần cuối ở đâu.

Chuyển đổi PDF sang Word

Các dịch vụ Adobe Document Cloud bổ sung chỉ là một cú nhấn chuột. Bên trong Reader, bạn có thể đăng ký để kích hoạt các khả năng bổ sung để tạo tệp PDF và xuất chúng sang Word hoặc Excel.

Điền, ký và gửi mẫu PDF

Nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Thay vào đó, hãy gõ phản hồi trên mẫu PDF của bạn. Thêm chữ ký điện tử của bạn. Gửi mẫu điện tử. Và lưu một bản sao cho hồ sơ của bạn. Tải xuống Adobe Ride ngay hôm nay!

Quản lý triển khai phần mềm và tuân thủ tiêu chuẩn

Sử dụng các công cụ Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật. Nhận hỗ trợ cho một loạt các tiêu chuẩn bảo mật tài liệu. Mở rộng chức năng Reader bằng cách sử dụng SDK Acrobat miễn phí.

Các tính năng Adobe Acrobat Reader DC 2020

  • Làm việc trên file PDF ở bất cứ nơi đâu với ứng dụng Acrobat DC cho Android và iOS miễn phí mới.
  • Sử dụng công cụ Fill & Sign trên phần mềm cho máy tính để hoàn thành các mẫu PDF nhanh với tính năng tự động điền thông minh.
  • Download ứng dụng Adobe Fill & Sign miễn phí cho thiết bị di động để thêm tùy chọn tương tự cho iPad và máy tính bảng Android của bạn.
  • Tiết kiệm tiền in ấn khi in từ máy tính Windows.
  • Lưu trữ và truy cập vào file trong Adobe Document Cloud với 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
  • Truy cập ngay lập tức vào các file hiện tại trên máy tính, web và thiết bị di động với Mobile Link.
  • Đồng bộ hóa bộ sưu tập tự động điền Fill & Sign trên máy tính, web và máy tính bảng.

Download Adobe Acrobat Reader DC 2020 – Phần mềm Xem, in, ghi chú tệp PDF

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

EducationVăn Phòng

NetSupport School 12 - Phần mềm quản lý học sinh

Văn Phòng

Adobe InDesign 2022 - Thiết kế văn bản, tạp chí

Văn Phòng

Adobe InCopy 2022 - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

5 2 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x