Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Văn Phòng

Adobe Acrobat Reader DC 2019

Adobe Reader 2019 crack

Download Adobe Acrobat Reader DC 2019- Phần mềm xem các tệp PDF

Phần mềm chính để xem các tệp PDF là Adobe Acrobat Reader hoặc Adobe Reader. Phần mềm phát triển thành một phiên bản lớn của sự phát triển của nó, tạo không gian cho công việc của các công ty khác có thể cung cấp phần mềm nhỏ hơn và nhẹ hơn để mở tệp PDF.

Nhưng dù sao, phần mềm tốt nhất và giải pháp tối ưu để mở tệp PDF trong trường hợp có vấn đề với phần mềm khác là Adobe Acrobat Reader và dù sao cũng không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, với tư cách là nhà phát triển chính của công nghệ Adobe Adobe PDF, các phiên bản đầu tiên có thể hỗ trợ tất cả các tính năng mới của PDF là Adobe Readers. Bạn cũng có thể tải về Adobe Acrobat Pro DC 2019.

Adobe Reader 2019 full crackCác tính năng của Adobe Acrobat Reader DC 2019

Đội hình tính năng sạch

Ứng dụng cho phép bạn viết ra các bình luận và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Trên thực tế, đây là một trong những điểm mạnh của công cụ này: giao diện khá sạch sẽ, nhưng vẫn quản lý để cung cấp nhiều công cụ để phóng to, chọn văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều công cụ khác.

Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh

Một điều tuyệt vời về Adobe Reader XI là khả năng hoạt động với các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý được chuyển đổi sang Định dạng Tài liệu Di động. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần xác định vị trí bất kỳ yếu tố nào trong tệp PDF, ứng dụng sẽ cung cấp công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.

Công cụ bảo mật

Các chức năng bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về việc mã độc được thực thi trên máy của bạn. Các tính năng ‘Chế độ được bảo vệ’ và ‘Bảo mật nâng cao’ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn và cung cấp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.

Thiết lập cấu hình

Khi nói đến việc tùy chỉnh Adobe Reader XI, khu vực Tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi một loạt các cài đặt. Nhận xét, 3D và đa phương tiện, tùy chọn đo và đọc có sẵn, cũng như cấu hình chính tả hoặc đơn vị trang.
Trong trường hợp bạn thấy Adobe Reader XI quá khó sử dụng, ứng dụng bao gồm hướng dẫn trợ giúp toàn diện. Thật không may, bạn sẽ cần kết nối Internet để truy cập nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể đọc tài liệu ở chế độ ngoại tuyến.

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường

Tất cả mọi thứ được xem xét, với ứng dụng phần mềm này, bạn không thể hiểu sai chỉ vì nó vẫn đặt các tiêu chuẩn trong chừng mực mà các tài liệu PDF có liên quan. Adobe Reader XI thực sự hoạt động như quảng cáo và là công cụ hàng đầu để xem các tệp Định dạng Tài liệu Di động.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Adobe Reader

  • Operating System: Windows 7/8/8.1/10
  • Memory (RAM): 1 GB of RAM required.
  • Hard Disk Space: 600 MB of free space required.
  • Processor: Intel Pentium 4 or later.

Download Adobe Acrobat Reader DC 2019 Full Crack

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

EducationVăn Phòng

NetSupport School 12 - Phần mềm quản lý học sinh

Văn Phòng

Adobe InDesign 2022 - Thiết kế văn bản, tạp chí

Văn Phòng

Adobe InCopy 2022 - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x