Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

Ableton Live Suite 10 (Win/Mac) – Biên tập âm thanh

download Ableton Live Suite crack cho win mac

Ableton Live Suite 10 là phần mềm nhanh, linh hoạt và mạnh mẽ để tạo và trình diễn âm nhạc. Nó đi kèm với các hiệu ứng, nhạc cụ, âm thanh và tất cả các loại tính năng sáng tạo, mọi thứ bạn cần để tạo ra bất kỳ loại nhạc nào. Tạo theo cách sắp xếp tuyến tính truyền thống hoặc ứng biến mà không bị ràng buộc về dòng thời gian trong Chế độ xem phiên trực tiếp. Di chuyển tự do giữa các yếu tố âm nhạc và chơi với các ý tưởng, mà không dừng âm nhạc và không phá vỡ âm thanh chảy của bạn.

Ableton Live Suite 10 – Phần mềm biên tập âm thanh cho Mac và Win

Ableton Live Suite 10 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa âm thanh rất ấn tượng cho phép bạn thực hiện các hoạt động chỉnh sửa khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể nâng cao kỹ năng âm thanh của mình bằng cách áp dụng các hiệu ứng đặc biệt và thực hiện các thao tác trộn. Bạn cũng có thể ghi lại các luồng âm thanh với ứng dụng này.

Tạo âm thanh táo bạo hơn với các thiết bị mới của Live. Ở trong luồng với vô số cải tiến quy trình công việc. Làm nhiều hơn nữa từ máy tính với Push. Xây dựng âm thanh của bạn với một thư viện giám tuyển. Và nhận được tiềm năng không giới hạn của Max for Live, được tích hợp hoàn hảo.

Ableton Live Suite full crack

Cài đặt phần mềm Ableton Live Suite 10 miễn phí

Ableton Live Suite 10 có vô số thông số chuyên dụng và bố cục có thể trông hơi áp đảo ở cái nhìn đầu tiên. Nó cung cấp cho bạn hướng dẫn trợ giúp cũng như các hướng dẫn khác nhau để bắt đầu mọi thứ. Ableton Live Suite 10 cho phép bạn ghi lại cũng như sửa đổi các clip và quản lý luồng tín hiệu. Bạn có thể tạo các clip mới thông qua các tùy chọn ghi, xử lý hiệu ứng và trộn.

Ableton Live Suite 10 cũng có tùy chọn bao bọc để sửa đổi tốc độ phát lại mẫu một cách độc lập tạo cao độ, truy cập và chỉnh sửa nội dung MIDI, đặt nhịp độ và chọn các hiệu ứng âm thanh và nhạc cụ tích hợp khác nhau có thể dễ dàng thêm vào môi trường làm việc bằng cách sử dụng hỗ trợ kéo và thả.

Ableton Live Suite 10 cũng cho phép bạn tự động hóa các thiết bị cũng như điều khiển bộ trộn và cũng cho phép bạn chọn từ các hiệu ứng âm thanh và MIDI khác nhau và truy cập công cụ thông qua bộ điều khiển MIDI bên ngoài. Bạn cũng có thể tải phần mềm Spectrasonics Omnisphere biên tập nhạc EDM.

Tạo bằng thiết bị mới

Gặp gỡ Wavetable, Echo, Drum Buss và Đạp: các thiết bị mới có nghĩa là âm thanh mới đầy màu sắc có thể thực hiện được với các nhạc cụ và hiệu ứng của Live.

Wavetable

Ngay lập tức có thể chơi, khả năng vô hạn, Wavetable là một trình tổng hợp mới được xây dựng bởi Ableton. Hình dạng, âm thanh kéo dài và hình thái sử dụng wavetables có nguồn gốc từ synths tương tự, và một loạt các nhạc cụ và âm thanh khác. Bắt đầu điêu khắc âm thanh ngay lập tức, ngay cả khi không có kiến ​​thức sâu về tổng hợp hoặc khám phá bảng màu phong phú và tiềm năng của nó thông qua giao diện trực quan.

Echo

Echo tập hợp âm thanh của sự chậm trễ phần cứng kỹ thuật số và tương tự cổ điển trong một thiết bị duy nhất, sự trì hoãn mới của bạn. Điều khiển và định hình âm thanh với các bộ lọc được mô hình hóa tương tự, tăng tiếng ồn và lắc lư cho các khiếm khuyết cổ điển hoặc thêm điều chế và hồi âm để tạo ra âm thanh khuếch tán, phản hồi rền rĩ và hơn thế nữa.

Drum Buss

Drum Buss là một máy trạm một cửa dành cho trống, có khả năng thêm nhân vật tinh tế hoặc uốn cong và phá vỡ trống theo ý muốn của bạn. Thêm sự ấm áp và biến dạng với ổ đĩa và crunch, kiểm soát động lực với nén và tạo hình thoáng qua, quay số và điều chỉnh sự bùng nổ và kiểm soát sự suy giảm âm trầm với phần thấp chuyên dụng.

Stay in the flow

Bạn sẽ tìm thấy các cải tiến cho Live giúp bạn duy trì dòng chảy ở mọi giai đoạn trong quá trình sáng tạo của mình, cho dù bạn đang có ý tưởng, sắp xếp thiết lập hoặc chỉnh sửa chi tiết âm nhạc của mình.

Capture

Biến những ý tưởng tự phát nhất của bạn thành âm nhạc, mà không cần suy nghĩ về việc ghi âm. Bắt đầu một bài hát? Chỉ cần đeo một bản nhạc MIDI và chơi. Khi một ý tưởng xuất hiện, nhấn Capture sau khi bạn chơi nó. Live sẽ phù hợp với nhịp độ và thời gian của bạn, và bắt đầu giai điệu hoặc rãnh của bạn trong một vòng lặp hoàn hảo.

Các tính năng của Ableton Live Suite 10

 • Độ âm cao và thời gian thực kéo dài
 • Tự động bù trừ trễ plug-in
 • Tự do và độc lập
 • Theo dõi nhóm và MIDI Đồng hồ / đồng bộ hóa
 • MIDI đầu ra cho phần cứng synths
 • MIDI điều khiển từ xa lập bản đồ tức thời
 • Hỗ trợ Multicore / Multiprocessor
 • Nhiều làn đường tự động hóa
 • Chỉnh sửa không giới hạn và hoàn tác
 • Ghi đa điểm với tốc độ 32-bit / 192 kHz
 • Trình tự MIDI mạnh mẽ của phần mềm và thiết bị phần cứng
 • ReWire, thay đổi chữ ký thời gian và theo dõi sự đóng băng
 • Chế độ xem phiên Cách mạng
 • Chế độ xem phiên độc đáo cho thành phần nhanh, trực quan, hiệu suất linh hoạt và ứng tác
 • Công cụ không giới hạn, hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng MIDI cho mỗi dự án
 • Hỗ trợ VST và Audio Unit
 • WAV, AIFF, MP3, Ogg Vorbis, hỗ trợ tập tin FLAC và nhiều hơn nữa

Download Ableton Live Suite 10 – Phần mềm biên tập âm thanh

Ableton Live Suite 10 cho Windows

Ableton Live Suite 10 cho mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện ÍchĐa Phương Tiện

ControlMyNikon Pro v5.6.8 - Kết nối máy ảnh với PC

Đa Phương TiệnPhotography

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 (Win/Mac) - Chỉnh sửa ảnh

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
giang
giang
7 months ago

ko dowload dc nhi

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x