Able2Extract Professional 14 full crack

Download Able2Extract Professional 14 – Phần mềm chuyển đổi văn bản

Able2Extract Professional 14 là một ứng dụng tiện dụng để chuyển đổi các tệp tài liệu PDF sang HTML, TXT, PowerPoint và các định dạng tiêu chuẩn chính khác. Able2Extract cung cấp cho người dùng cùng một môi trường mà họ đã sử dụng trong bài đăng tài liệu mong muốn của họ.

Nó hỗ trợ chuyển đổi PDF mà không làm hỏng các tệp PDF được ghi lại, như sự xuất hiện của tệp và Chuyển đổi kiểu chữ và các vấn đề liên quan khác. Able2Extract sẽ chuyển đổi định dạng PDF của bạn sang định dạng mong muốn của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào như vậy.

Able2Extract Professional 14 full crack

Able2Extract Professional 14 Full Active

Able2Extract có một loạt các công cụ và hỗ trợ các mô-đun khác nhau để giúp người dùng thoải mái với ứng dụng. Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan giúp Able2Extract dễ sử dụng. Able2Extract hỗ trợ các định dạng văn bản chính như các tệp PDF, XPS, HTML hoặc TXT, Microsoft Office.

Các tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh, bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF, được hỗ trợ từ 2003 đến 2016. Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được chào đón với giao diện glace sau khi bạn mở tập tin tài liệu và chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi và nhận được đầu ra mong muốn mà không có bất kỳ thiệt hại hoặc lỗi.

Able2Extract cung cấp khả năng cho người dùng tùy chỉnh hoặc điều chỉnh kích thước khu vực đầu trang và chân trang cũng như cách bạn muốn hình ảnh tài liệu của mình trông như thế nào khi chuyển đổi sang định dạng Microsoft Office. Cũng có thể chuyển đổi một tập hợp các tập tin để người dùng định dạng mong muốn.

Các tính năng của Able2Extract Professional 14

 • Able2Extract là một ứng dụng tiện dụng để chuyển đổi các tệp tài liệu PDF sang HTML, TXT, PowerPoint và các định dạng tiêu chuẩn chính khác.
 • Able2Extract cung cấp cho người dùng cùng một môi trường mà họ đã sử dụng trong bài đăng tài liệu mong muốn của họ.
 • Nó hỗ trợ chuyển đổi PDF mà không làm hỏng các tệp PDF được ghi lại, như sự xuất hiện của tệp và Chuyển đổi kiểu chữ và các vấn đề liên quan khác.
 • Able2Extract có một loạt các công cụ và hỗ trợ các mô-đun khác nhau để giúp người dùng thoải mái với ứng dụng.
 • Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan giúp Able2Extract dễ sử dụng.
 • Able2Extract hỗ trợ các định dạng văn bản chính như các tệp PDF, XPS, HTML hoặc TXT, Microsoft Office. Các tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh, bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF, được hỗ trợ từ năm 2003 đến 2016.
 • Ngay khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được chào đón với giao diện glace sau khi bạn mở tệp tài liệu của mình và chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi và nhận đầu ra mong muốn mà không có bất kỳ thiệt hại hoặc lỗi nào.
 • Able2Extract cung cấp khả năng cho người dùng tùy chỉnh hoặc điều chỉnh kích thước khu vực đầu trang và chân trang cũng như cách bạn muốn hình ảnh tài liệu của mình trông như thế nào khi chuyển đổi sang định dạng Microsoft Office.
 • Cũng có thể chuyển đổi một tập hợp các tập tin để người dùng định dạng mong muốn.

Download Able2Extract Professional 14 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Able2Extract Professional 14

 • Tải về và cài đặt
 • vào folder Crack chép toàn bộ vào thư mục Able2Extract đã cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

 

Rate this post