Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Văn Phòng

Able2Extract Professional 14

Able2Extract Professional 14 full crack

Able2Extract Professional 14 có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang các định dạng được hỗ trợ của văn phòng. Giao diện của công cụ rất thân thiện và không cần thông tin kỹ thuật để vận hành nó. Kéo và thả trợ giúp để dễ dàng nhập tài liệu vào công cụ. Trích xuất nội dung mong muốn từ PDF hoặc chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF sang định dạng văn phòng.

Download Able2Extract Professional 14 – Phần mềm chuyển đổi văn bản

Able2Extract Professional 14 là một ứng dụng tiện dụng để chuyển đổi các tệp tài liệu PDF sang HTML, TXT, PowerPoint và các định dạng tiêu chuẩn chính khác. Able2Extract cung cấp cho người dùng cùng một môi trường mà họ đã sử dụng trong bài đăng tài liệu mong muốn của họ.

Nó hỗ trợ chuyển đổi PDF mà không làm hỏng các tệp PDF được ghi lại, như sự xuất hiện của tệp và Chuyển đổi kiểu chữ và các vấn đề liên quan khác. Able2Extract sẽ chuyển đổi định dạng PDF của bạn sang định dạng mong muốn của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào như vậy.

Hơn nữa, tính năng xem trước cho phép bạn xem các tài liệu và điều chỉnh mức thu phóng. Chọn văn bản và chuyển đổi nó sang định dạng mong muốn. Tính năng xử lý hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc. Chọn định dạng mong muốn và thư mục đầu ra trước khi chuyển đổi. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều khoảng cách cho các dòng, thay đổi bố cục của đầu ra và sửa đổi các tiêu đề và chân trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hình nền.

Able2Extract Professional 14 full crack

Cài đặt Able2Extract Professional 14 Full Active

Able2Extract Professional 14 có một loạt các công cụ và hỗ trợ các mô-đun khác nhau để giúp người dùng thoải mái với ứng dụng. Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan giúp Able2Extract dễ sử dụng. Able2Extract hỗ trợ các định dạng văn bản chính như các tệp PDF, XPS, HTML hoặc TXT, Microsoft Office.

Các tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh, bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF, được hỗ trợ từ 2003 đến 2016. Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được chào đón với giao diện glace sau khi bạn mở tập tin tài liệu và chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi và nhận được đầu ra mong muốn mà không có bất kỳ thiệt hại hoặc lỗi.

Able2Extract Professional 14 cung cấp khả năng cho người dùng tùy chỉnh hoặc điều chỉnh kích thước khu vực đầu trang và chân trang cũng như cách bạn muốn hình ảnh tài liệu của mình trông như thế nào khi chuyển đổi sang định dạng Microsoft Office. Cũng có thể chuyển đổi một tập hợp các tập tin để người dùng định dạng mong muốn.

Các tính năng của Able2Extract Professional 14

 • Able2Extract là một ứng dụng tiện dụng để chuyển đổi các tệp tài liệu PDF sang HTML, TXT, PowerPoint và các định dạng tiêu chuẩn chính khác.
 • Able2Extract cung cấp cho người dùng cùng một môi trường mà họ đã sử dụng trong bài đăng tài liệu mong muốn của họ.
 • Nó hỗ trợ chuyển đổi PDF mà không làm hỏng các tệp PDF được ghi lại, như sự xuất hiện của tệp và Chuyển đổi kiểu chữ và các vấn đề liên quan khác.
 • Able2Extract có một loạt các công cụ và hỗ trợ các mô-đun khác nhau để giúp người dùng thoải mái với ứng dụng.
 • Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan giúp Able2Extract dễ sử dụng.
 • Able2Extract hỗ trợ các định dạng văn bản chính như các tệp PDF, XPS, HTML hoặc TXT, Microsoft Office. Các tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh, bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF, được hỗ trợ từ năm 2003 đến 2016.
 • Ngay khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được chào đón với giao diện glace sau khi bạn mở tệp tài liệu của mình và chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi và nhận đầu ra mong muốn mà không có bất kỳ thiệt hại hoặc lỗi nào.
 • Able2Extract cung cấp khả năng cho người dùng tùy chỉnh hoặc điều chỉnh kích thước khu vực đầu trang và chân trang cũng như cách bạn muốn hình ảnh tài liệu của mình trông như thế nào khi chuyển đổi sang định dạng Microsoft Office.
 • Cũng có thể chuyển đổi một tập hợp các tập tin để người dùng định dạng mong muốn.

Download Able2Extract Professional 14 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Able2Extract Professional 14

 • Tải về và cài đặt
 • vào folder Crack chép toàn bộ vào thư mục Able2Extract Professional 14 đã cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

EducationVăn Phòng

NetSupport School 12 - Phần mềm quản lý học sinh

Văn Phòng

Adobe InDesign 2022 - Thiết kế văn bản, tạp chí

Văn Phòng

Adobe InCopy 2022 - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Foxit PhantomPDF Business 9 là phần mềm chuyên dùng tạo và hiển thị các tệp PDF. Nó có một loạt các chức năng sẽ đơn giản hóa công việc của bạn rất nhiều. Nó cũng có các tính năng nâng cao khác nhau như mã hóa, chuyển đổi cũng như trình chỉnh sửa PDF tích hợp. Bạn cũng có thể tải về Able2Extract Professional 14. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x