ABBYY FineReader 14 full crack

Download ABBYY FineReader 14 – Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF

ABBYY FineReader 14 là một phần mềm OCR và PDF là một công cụ tuyệt vời xử lý các văn bản trong các công việc văn phòng. Nó sẽ cung cấp một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để truy cập và sửa đổi thông tin bị khóa trong các tài liệu và tệp PDF trên giấy. Bạn cũng có thể tải về Flip PDF Corporate Edition.

ABBYY FineReader 14 crack

ABBYY FineReader 14 Full Active

Điều độc đáo của phần mềm này là nó là một giải pháp duy nhất để chỉnh sửa, xem xét, bảo vệ, so sánh và chuyển đổi các tệp PDF và quét. Nó tăng năng suất bằng cách số hóa và truy cập thông tin. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và nhận xét các tệp PDF.

Bạn cũng có thể so sánh văn bản từ các phiên bản khác nhau của tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể tự động hóa các chuyển đổi và theo cách này cho phép bạn xử lý quá nhiều tài liệu. Nó có một công cụ Thư mục nóng cho phép bạn lên lịch xử lý tự động các tài liệu của mình. Tất cả trong tất cả các phần mềm này là thực sự cần thiết cho các chuyên gia vì các tính năng công ty của nó.

ABBYY FineReader là một chương trình nâng cao sử dụng nhận dạng ký tự quang học trên quét hoặc ảnh cho văn bản, bố cục, bảng và thậm chí cả ngôn ngữ của tài liệu. Kết quả có thể được chỉnh sửa trong chương trình hoặc xuất sang Word.

Tương thích với tất cả các máy quét và máy ảnh, ABBYY FineReader cực kỳ dễ sử dụng. Nó phát hiện bất kỳ thiết bị được kết nối nào, vì vậy bạn có thể quét trong tài liệu hoặc chọn hình ảnh từ máy ảnh hoặc ổ cứng của bạn. Sau đó, hình ảnh được đọc và hai cửa sổ mở ra. Một ảnh hiển thị hình ảnh gốc và phiên bản kia có thể chỉnh sửa được số hóa.

Hiệu suất của ABBYY FineReader thật ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm một tài liệu được chụp ảnh bằng iPhone và nó được chuyển đổi hoàn hảo, không có lỗi. Đôi khi có vấn đề với hình ảnh, nhưng nói chung ABBYY FineReader sẽ cung cấp cho bạn kết quả cực kỳ tốt. Bạn có thể xuất tệp sang PDF, DOC, XLS hoặc HTML.

Đặc điểm của ABBYY FineReader 14

  • Một phần mềm xử lý văn bản tốt nhất cho công việc văn phòng, văn thư.
  • Cung cấp một công cụ mạnh mẽ dễ dàng xử lý một tài liệu trên giấy và PDF.
  • Một giải pháp duy nhất để chỉnh sửa, xem xét, bảo vệ, so sánh và chuyển đổi các file PDF scan tài liệu.
  • Tăng năng suất bằng cách số hóa và truy cập thông tin.
  • Có thể dễ dàng chỉnh sửa và bình luận các file PDF.
  • Cũng có thể so sánh các văn bản từ các phiên bản khác nhau của một tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Có thể tự động chuyển đổi và theo cách này nó cho phép bạn xử lý quá nhiều văn bản.
  • Có một công cụ thư mục nóng cho phép bạn sắp xếp các xử lý tự động của tài liệu của bạn.

Download ABBYY FineReader 14 Full Crack

ABBYY FineReader 14 for Windows

ABBYY FineReader 14 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14

  • Tải về và mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Rate this post