download 3dsmark full crack

Download 3DMark phần mềm benchmark máy tính

3DMark benchmark bao gồm mọi thứ bạn cần để điểm chuẩn cho PC và thiết bị di động của bạn trong một ứng dụng. Cho dù bạn đang chơi trò chơi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC chơi game trên máy tính để bàn, 3DMark bao gồm một điểm chuẩn được thiết kế riêng cho phần cứng của bạn.

Do số lượng lớn các trò chơi video có sẵn trên thị trường và nhiều phần cứng khác nhau muốn đẩy các giới hạn của trò chơi, có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đo điểm chuẩn qua Internet để những người đam mê biết chính xác máy của họ có khả năng gì. Một, nếu không phải là công cụ phổ biến nhất là 3DMark, với phiên bản cập nhật dành riêng cho cấu hình chơi game cao cấp.

download 3d mark benchmark

Benchmark tốt hơn với 3DMark

Kiểm tra đúng mỗi lần

Thật dễ dàng để tìm ra bài kiểm tra phù hợp cho PC của bạn. 3DMark tự động quét phần cứng của bạn và đề xuất điểm chuẩn tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Chọn bài test của bạn

3DMark phát triển lớn hơn mỗi năm với các thử nghiệm mới. Khi bạn mua 3DMark từ Steam, bạn có thể chọn chỉ cài đặt các thử nghiệm bạn cần.

Giám sát phần cứng

Biểu đồ chi tiết cho bạn thấy nhiệt độ CPU và GPU, tốc độ xung nhịp và tốc độ khung hình thay đổi trong quá trình chạy chuẩn của bạn.

Cài đặt tùy chỉnh

Khám phá giới hạn hiệu suất của PC của bạn bằng cách thay đổi độ phân giải và các cài đặt chất lượng khác để làm cho điểm chuẩn ít nhiều đòi hỏi.

Tải về phần mềm 3DMark benchmark 2.8.6528

Hướng dẫn cài đặt 3DMark benchmark

  1. Tải về giải nén và cài đặt
  2. Chọn thư mục cần cài đặt
  3. Bắt đầu kiểm tra phần cứng máy tính
  4. Thực hiện các phép kiểm thử máy tính cho Game