Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Ultilies & ToolsAntivirusTiện Ích

1Password 7.4.2 (Win/Mac) – Tiện ích bảo mật mật khẩu

1Password premium full crack

1Password 7.4.2 cho Mac và Windows là một chương trình ấn tượng được phát triển đặc biệt để lưu trữ dữ liệu và hồ sơ của người dùng. Chương trình mạnh mẽ này cung cấp cho người dùng sự bảo vệ hoàn toàn trong chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Download 1PassWord Premium 7.4.2 – Phần mềm bảo vệ mật khẩu tốt nhất trên Máy tính

1Password cho Windows là phần mềm tiện dụng bảo vệ mật khẩu của bạn và nó được sử dụng để lưu trữ khóa mật khẩu của bạn để bạn không bao giờ phải lo lắng nếu bạn quên mật khẩu. Trong thời đại nhanh và bận rộn này, mọi người đều quên mật khẩu của mình trong nhiều trường hợp, do đó, có 1Password cho Windows đã loại bỏ vấn đề này.

1Password cho phép người dùng nhập tên người dùng, mật khẩu, thẻ tín dụng, địa chỉ, ghi chú, tài khoản ngân hàng, giấy phép lái xe, hộ chiếu và nhiều thứ khác đằng sau một mật khẩu chính, với mã hóa đầu cuối. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, 1Password 7.4.2 vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng.

download 1Password full crack

Cài đặt 1PassWord Premium 7.4.2 cho Mac và Windows

Với trình tạo mật khẩu tích hợp độc đáo, người dùng có thể tạo mật khẩu mạnh, độc đáo và cụm từ mật khẩu dễ nhớ. Không ai có thể vượt qua mức bảo mật của 1Password 7.4.2 Mac vì thông tin được lưu trữ trong 1Password được mã hóa và chỉ người dùng mới giữ các khóa để giải mã nó.

1Pass Word không phải là một trình quản lý mật khẩu thông thường vì nó vượt ra ngoài và tích hợp trực tiếp với trình duyệt web để tự động đăng nhập vào các trang web. Bạn có thể dễ dàng nhập thông tin thẻ tín dụng và điền vào các mẫu đăng ký để tạo mật khẩu mạnh hơn.

Trình quản lý mật khẩu này bảo vệ thông tin bí mật của bạn như mật khẩu, danh tính, thẻ tín dụng, v.v … nó lưu trữ những thông tin này trong một bộ lưu trữ an toàn là mật khẩu được bảo vệ chỉ là mật khẩu bạn phải nhớ. Phần mềm này cung cấp cho bạn sự bảo vệ trong thế giới trực tuyến dễ bị tổn thương này và nó cần một lượng sử dụng CPU nhỏ.

Điều tốt nhất về 1 Password 7.4.2 là nó không bao giờ được lưu trữ cùng với dữ liệu hoặc được gửi qua mạng. Để kết luận, 1Password 7.4.2 Mac là trình quản lý mật khẩu bắt buộc để quản lý và bảo vệ các hồ sơ và mật khẩu nhạy cảm và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó do các tính năng bảo mật mạnh mẽ và dễ sử dụng. Hoàn toàn đây là phần mềm hữu ích để cung cấp cho bạn bảo mật và bảo vệ mật khẩu của bạn.

Các tính năng chính của 1Password cho Windows

  • Nó là một phần mềm quản lý mật khẩu tuyệt vời.
  • Bây giờ bạn không phải lo lắng nếu bạn quên mật khẩu.
  • Nó tích hợp trực tiếp với trình duyệt web.
  • Bạn có thể lưu trữ tất cả các thông tin bí mật của bạn.
  • Nó tiêu thụ ít CPU hơn.

Tải phần mềm 1Password Premium 7.4.2 – Phần mềm lưu trữ mật khẩu, key bản quyền

1Password for Windows

1Password for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt 1PassWord

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file setup để cài đặt
  • Hoàn thành
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

SmoothVideo Project SVP - Tăng chất lượng video

Đa Phương TiệnTiện Ích

Adobe Bridge 2022 - Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Tiện Ích

iSeePassword Dr.RAR v4.5.9 - Bẻ khóa mật khẩu RAR

Tiện Ích

PassFab Activation Unlocker v3.0.6 - Mở khóa mật khẩu điện thoại

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x