Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

CyberLink MediaShow Deluxe 6 – Tạo video slide show

tai CyberLink MediaShow Deluxe crack

CyberLink MediaShow Deluxe là một phần mềm kỹ thuật số xử lý các tệp phương tiện và tạo các bộ phim và trình chiếu đẹp mắt từ các tệp video và ảnh kỹ thuật số của bạn. Đây là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn tổ chức nhanh chóng và hợp lý. đa phương tiện theo nhiều cách, áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc nâng cao chúng bằng các yếu tố phong cách và tạo trình chiếu và phim chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột

CyberLink MediaShow Deluxe – Biên tập video slide show

CyberLink MediaShow Deluxe cho phép bạn quản lý hiệu quả tất cả các tệp phương tiện của mình theo cách đơn giản và hiệu quả cao, đồng thời cho phép bạn dễ dàng sửa và chia sẻ video và ảnh 2D và 3D của mình.

Ứng dụng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích và các công cụ chỉnh sửa chỉ với 1 cú nhấp chuột để nâng cao ảnh và video của bạn hoặc tinh chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, giờ đây MediaShow 6 còn hỗ trợ cả 3D và chức năng ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray để giúp bạn thưởng thức bộ sưu tập ưa thích tại nhà.

Xem thêm: CyberLink Director Suite 365 – Gói chỉnh sửa đa phương tiện

cài đặt CyberLink MediaShow Deluxe crack

Tại sao nên sử dụng CyberLink MediaShow Deluxe

CyberLink MediaShow Deluxe cung cấp hỗ trợ 3D hoàn chỉnh cùng với một tập hợp các tính năng Thư viện phương tiện sáng tạo và mạnh mẽ sẽ giúp bạn tổ chức tốt hơn các tệp phương tiện của mình. Với công cụ thông minh này, bạn có thể dễ dàng duyệt qua bộ sưu tập tệp phương tiện của mình theo album, chế độ xem lịch, khuôn mặt, xếp hạng và hơn thế nữa.

CyberLink MediaShow Deluxe sử dụng chức năng đóng dấu mã thời gian trên phương tiện kỹ thuật số của bạn để tự động sắp xếp ảnh và video của bạn thành lịch theo ngày chụp. Hơn nữa, nó bao gồm các thanh trượt dễ sử dụng để điều chỉnh thủ công độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng và độ sắc nét. Các tính năng một cú nhấp chuột tiện lợi bao gồm xoay, hiển thị trong trình chiếu hoặc thêm vào mục yêu thích của bạn.

CyberLink MediaShow Deluxe cũng theo dõi các thay đổi bạn đã thực hiện để bạn có thể so sánh các thay đổi với phiên bản gốc và đặt lại video của bạn về tình trạng ban đầu bất kỳ lúc nào hoặc áp dụng tất cả các sửa đổi bạn đã thực hiện cho một loạt video khác.

Tích hợp mạng xã hội đầy đủ cho phép bạn truy cập trong thời gian thực vào các liên kết nhanh, để bạn có thể chia sẻ phương tiện với các trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Flickr, cũng như gửi tệp qua email trực tiếp từ ứng dụng. Bạn cũng có thể ghi các tập tin của mình vào đĩa DVD hoặc Blu-ray để thưởng thức tại nhà.

Xem thêm: CyberLink Screen Recorder – Ghi màn hình máy tính

Các tính năng của CyberLink MediaShow Deluxe

 • CyberLink MediaShow Deluxe Tạo phim và trình chiếu đẹp mắt từ phương tiện kỹ thuật số của bạn.
 • Giúp bạn tổ chức nhanh chóng và hợp lý phương tiện của mình theo nhiều cách.
 • Áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc nâng cao chúng bằng các yếu tố phong cách chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Cho phép bạn quản lý hiệu quả tất cả các tệp phương tiện của mình một cách đơn giản và hiệu quả cao.
 • Cho phép bạn dễ dàng sửa và chia sẻ video và ảnh 2D và 3D của mình.
 • Cung cấp một loạt các tính năng hữu ích và các công cụ chỉnh sửa bằng 1 cú nhấp chuột để nâng cao ảnh và video của bạn hoặc tinh chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Cung cấp hỗ trợ 3D hoàn chỉnh cùng với một bộ Thư viện phương tiện mạnh mẽ và sáng tạo để tổ chức tốt hơn các tệp phương tiện của bạn.
 • Cho phép bạn dễ dàng duyệt qua bộ sưu tập tệp phương tiện của mình theo album, chế độ xem lịch, khuôn mặt, xếp hạng và hơn thế nữa.
 • Sử dụng chức năng được đóng dấu mã thời gian trên phương tiện kỹ thuật số của bạn để tự động sắp xếp ảnh và video của bạn thành lịch theo ngày chụp.
 • Bao gồm các thanh trượt dễ sử dụng để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng và độ sắc nét theo cách thủ công.
 • Các tính năng một cú nhấp chuột tiện lợi bao gồm xoay, hiển thị trong trình chiếu hoặc thêm vào mục yêu thích của bạn.
 • Theo dõi các thay đổi bạn đã thực hiện để có thể so sánh các thay đổi với phiên bản gốc.
 • Khả năng đặt lại video của bạn về tình trạng ban đầu bất kỳ lúc nào.
 • Cho phép bạn áp dụng tất cả các sửa đổi mà bạn đã thực hiện cho một loạt video khác.
 • Cung cấp tích hợp xã hội đầy đủ cho phép bạn truy cập theo thời gian thực vào các liên kết nhanh để chia sẻ phương tiện với các trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Flickr, cũng như gửi tệp qua email trực tiếp từ ứng dụng.
 • Cho phép bạn ghi các tập tin của mình vào đĩa DVD hoặc Blu-ray để thưởng thức tại nhà.

Download CyberLink MediaShow Deluxe Crack

thank you
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x