Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit 2020 free download

Thiết kế và phát triển các thiết kế kiến trúc khác nhau, Autodesk Revit 2020 là một giải pháp chuyên nghiệp cho Mô hình thông tin xây dựng (BIM). Nó cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ đầy đủ để tạo bản vẽ tòa nhà 2D và 3D. Một giao diện người dùng hiện đại với các công cụ nghệ thuật hiện có để chào đón bạn đến với ứng dụng.

Download phần mềm kỹ thuật Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit 2020 là phần mềm cho phép bạn thiết kế các mô hình cấu trúc 2D cũng như 3D của tòa nhà. Trong quá trình mô hình hóa, bạn sẽ cân nhắc đến hệ thống thông gió, bảng mạch và hệ thống ống nước, vv Trong khi xây dựng một tòa nhà bạn cần lập kế hoạch cũng như thiết kế để bạn có thể đạt được kết quả tối đa. Đối với điều này, bạn cần phải có một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện như Autodesk Revit 2020.

Tạo các bộ phận xây dựng phức tạp và cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với các thiết kế kiến trúc và kết cấu hỗ trợ các tính năng phối hợp hoàn chỉnh. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khả năng 4D BIM với sự hỗ trợ cho các tính năng ước tính chi phí và bộ tùy chọn đáng tin cậy để quản lý dự án.

Xác định và loại bỏ các lỗi khác nhau và tính toán vật liệu có thể được sử dụng để xây dựng một cấu trúc. Trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng khác nhau và thực hiện nhiều hoạt động khác mà không cần bất kỳ nỗ lực khó khăn nào. Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý thông tin và cung cấp các tính năng BIM hoàn chỉnh.

Autodesk Revit 2020 full seires key

Cài đặt Autodesk Revit 2020 Full Key

Autodesk Revit 2020 đã có một số tính năng mới và mạnh mẽ cho phép bạn tạo tài liệu chi tiết thể hiện ý đồ thiết kế chặt chẽ hơn. Bây giờ nó cho phép bạn sử dụng thức ăn thông qua lus trong khi tạo ra các hệ thống phân phối điện. Khả năng này sẽ hợp lý hóa các nhiệm vụ tài liệu liên quan và nó cũng sẽ giúp bạn tạo ra một mô hình kỹ thuật số tốt hơn của hệ thống.

Autodesk Revit 2020 hiện đã có hỗ trợ lót PDF, vì vậy bây giờ bạn có thể chèn PDF vào Revit từ bất kỳ nguồn nào và chụp nhanh thành PDF để mô hình hóa các yếu tố mới dựa trên dữ liệu 2D. Bây giờ bạn có thể tạo hình học hình elip tường.

Bạn có thể tạo các bộ phận từ hình học đã nhập, bạn có thể thực hiện cắt cũng như điều chỉnh các bộ phận bằng cách sử dụng các công cụ cắt và mở revit. Tất cả trong tất cả Autodesk Revit 2020 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn thiết kế các mô hình cấu trúc 2D cũng như 3D của tòa nhà. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020.

Các tính năng chính của Autodesk Revit 2020

 • Ứng dụng BIM mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng thiết kế và phát triển
 • Ứng dụng mô hình hóa thông tin xây dựng mạnh mẽ
 • Giao diện người dùng trực quan và hiện đại
 • Thiết lập các liên kết giữa thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Tính năng cộng tác với sự hỗ trợ của nhiều người dùng
 • Hỗ trợ cho cả thiết kế 2D và 3D
 • Khả năng 4D BIM và các tính năng ước tính chi phí
 • Thay đổi nhanh chóng với các tính năng thiết kế
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ khác
 • Thiết kế các mô hình cấu trúc 2D cũng như 3D của tòa nhà.
 • Có một số tính năng mới và mạnh mẽ sẽ cho phép bạn tạo tài liệu chi tiết thể hiện ý đồ thiết kế chặt chẽ hơn.
 • Cho phép bạn sử dụng thức ăn thông qua lus trong khi tạo hệ thống phân phối điện.
 • Bây giờ cho phép bạn sử dụng thức ăn thông qua lus trong khi tạo ra các hệ thống phân phối điện.
 • Chèn PDF vào Revit từ bất kỳ nguồn nào và đính vào PDF để mô hình hóa các yếu tố mới dựa trên dữ liệu 2D.
 • Có thể tạo hình học hình elip.
 • Có thể tạo các bộ phận từ hình học đã nhập, bạn có thể thực hiện cắt cũng như điều chỉnh các bộ phận bằng cách sử dụng các công cụ cắt và mở revit

Download Autodesk Revit 2020 – Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Revit 2020

 • Truy cập tại đây. Tìm kiếm Series Key tương ứng phần mềm và xem video hướng dẫn cài đặt
 • Hoặc mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt chi tiết.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
3 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] một tên plugin mạnh mẽ để sử dụng với AUTODESK REVIT, SketchUp, Rhino ceros và Archicad. Trong thực tế, plugin này là một kết xuất tại […]

trackback
2 years ago

[…] Có một siêu liên kết có sẵn trong các tham chiếu chéo trong tài liệu PDF cho các tình huống khác nhau. Nó đã được trang bị trình kiểm tra lỗi thời gian thực để xác minh mạch của các vấn đề khác nhau. Tải về Autodesk Revit 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] Autodesk PowerShape Ultimate 2020 phần mềm mạnh mẽ và tiên tiến được thiết kế để mô hình hóa chiều và để tạo các thành phần phức tạp từ thiết kế đến quy trình sản xuất. Nó có nhiều tính năng và nhiều công cụ để làm việc như nó có một công cụ để chuyển đổi dữ liệu được quét thành các mô hình CAD 3D. Nó có cách học đơn giản với các điều hướng dễ sử dụng. Người dùng được phép tạo ra một điện cực EDM và các điện cực chất lượng cao. Bạn cũng có… Read more »

3
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x