Kỹ Thuật

Autodesk AutoCAD MEP 2020

Autodesk AutoCAD MEP 2020 full crack

Autodesk AutoCAD MEP 2020 – vẽ thiết kế 3D CAD

Autodesk AutoCAD MEP 2020 phần mềm được phát triển cho các chuyên gia để tạo ra các hệ thống điện, cơ khí và hệ thống ống nước. MEP ​​cho cơ khí. Do đó, Điện và Hệ thống nước do đó ứng dụng này có ích trong ba lĩnh vực này. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020.

Autodesk AutoCAD MEP 2020 download

Autodesk AutoCAD MEP 2020 Full Active

Autodesk AutoCAD MEP 2020 có giao diện người dùng tương tự như AutoCAD, điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cho phép bạn thiết kế nhiều loại thiết bị xây dựng khác nhau như lưới điện, thông gió, chữa cháy, đường ống và thang máy, vv Nó hỗ trợ dữ liệu IFC (Lớp nền tảng công nghiệp) và nó đã tích hợp toàn diện với các sản phẩm AutoCAD khác như AutoCAD Mechanical, AutoCAD Kiến trúc điện và AutoCAD, v.v.

Nó có một so sánh DWG được cải thiện, nơi bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại. Hiệu suất đã được cải thiện về tốc độ với thời gian tiết kiệm nhanh hơn cũng như thời gian cài đặt 50% cho các ổ cứng.

Các tính năng của Autodesk AutoCAD MEP 2020

  • Một ứng dụng ấn tượng được phát triển cho các chuyên gia để tạo ra các hệ thống điện, cơ khí và hệ thống ống nước.
  • Có giao diện người dùng tương tự như AutoCAD, điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Cho phép bạn thiết kế nhiều loại thiết bị xây dựng khác nhau như lưới điện, thông gió, chữa cháy, đường ống và thang máy, v.v.
  • Hỗ trợ dữ liệu IFC (Lớp nền tảng công nghiệp) và nó đã tích hợp toàn diện với các sản phẩm AutoCAD khác như AutoCAD Mechanical, Electrical và Architecture, v.v.
  • Có một DWG được cải tiến so sánh nơi bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại.
  • Hiệu suất đã được cải thiện về tốc độ với thời gian tiết kiệm nhanh hơn cũng như thời gian cài đặt 50% cho các ổ cứng thể rắn.

Download Autodesk AutoCAD MEP 2020 tại Trang chủ

Hướng dẫn cài đặt AutoCad Mep 2020

  • Tải bản Trial từ trang chủ Autodesk và xem hướng dẫn cài đặt tại đây.Pass giải nén: botayit.com
Related posts
PluginKỹ Thuật

Phoenix FD 3.4 for 3ds Max 2015-2020

Kỹ Thuật

AVL Simulation Suite 2019 - Mô Phỏng Động Lực Học

Kỹ Thuật

Dassault Systemes SIMULIA Simpack 2020

Kỹ Thuật

Bentley Microstation V8i - Tạo Mô hình 3D tham số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *