Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Kỹ Thuật

Autodesk AutoCAD Mechanical 2020

Autodesk AutoCAD Mechanical 2020 crack

Download Autodesk AutoCAD Mechanical 2020 – Phần mềm thiết kế kỹ thuật

Autodesk Autocad Mechanical 2020 là một phần mở rộng rất tiện dụng và mạnh mẽ của ứng dụng thiết kế và phác thảo AutoCAD tiêu chuẩn với chức năng bổ sung cho kỹ thuật sản xuất cũng như các phần thiết kế cơ khí. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD 2020.

Autodesk AutoCAD Mechanical 2020 full crack

Autodesk AutoCAD Mechanical 2020 cho Windows

Autodesk Autocad Mechanical 2020 cho phép khách hàng phân phối các dự án trong khoảng thời gian ngắn hơn, điều này sẽ giúp giảm chi phí dự án và tăng lợi nhuận. Ứng dụng này không chỉ đơn giản hóa mà còn đẩy nhanh quá trình thiết kế với sự bao gồm của hơn 700.000 bộ phận cơ khí, linh kiện, máy tính và máy phát điện.

Autodesk Autocad Mechanical 2020 cũng bao gồm Autodesk Inventor Fusion sẽ cho phép tái sử dụng thông minh và thao tác trực tiếp với các định dạng tệp 3D khác nhau. Nó đã có một số khả năng soạn thảo mở rộng như quản lý lớp thông minh, công cụ đo kích thước điện, chức năng đường ẩn tự động và công cụ đo kích thước điện.

Tất cả trong tất cả Autodesk Autocad Mechanical 2020 là một ứng dụng rất hữu ích và mạnh mẽ, được trang bị các công cụ bổ sung cho các ngành kỹ thuật sản xuất và thiết kế cơ khí.

Các tính năng của Autodesk Autocad Mechanical 2020

  • Một phần mở rộng mạnh mẽ của ứng dụng soạn thảo và thiết kế AutoCAD tiêu chuẩn với chức năng bổ sung cho kỹ thuật sản xuất cũng như các phần thiết kế cơ khí.
  • Cho phép khách hàng giao dự án trong khoảng thời gian ngắn hơn sẽ giúp giảm chi phí dự án và tăng lợi nhuận.
  • Đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình thiết kế với sự bao gồm của hơn 700.000 bộ phận cơ khí, linh kiện, máy tính và máy phát điện.
  • Bao gồm Autodesk Inventor Fusion sẽ cho phép sử dụng lại thông minh và thao tác trực tiếp với các định dạng tệp 3D khác nhau.
  • Có một số khả năng soạn thảo mở rộng như quản lý lớp thông minh, công cụ đo kích thước điện, chức năng đường ẩn tự động và công cụ đo kích thước nguồn.

Download Autodesk AutoCAD Mechanical 2020 từ Trang chủ

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD Mechanical 2020

  • Download bản Trial từ trang chủ Autodesk và xem hướng dẫn cài đặt tại đây.Hiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
Kỹ Thuật3D CAD

Rhinoceros 6.27 (Win/Mac) - Vẽ 3D CAD mạnh mẽ

PluginKỹ Thuật

Thea For SketchUp 2.2.9 - Plugin tạo thiết kế cho SketchUp

PluginKỹ Thuật

MagiCAD for Autodesk AutoCAD

Kỹ Thuật3D CAD

CorelCAD 2020 (Win/Mac) - Vẽ sơ đồ kỹ thuật 3D

0 0 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x