tải Adobe Acrobat Pro DC v2019 full crack
Loading...

Adobe Acrobat Pro DC 2019 trình đọc và chuyển đổi PDF hàng đầu

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm cho các tệp PDF Trong khi quản lý bất kỳ tệp PDF nào để in, bạn có thể tìm kiếm bản sao hoàn hảo mà bạn có thể truy cập ở đây, giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm âm thanh và video vào tệp PDF bằng Adobe Acrobat Pro DC v2019.

Adobe Acrobat Pro DC 2019 cài đặt miễn phí

Phần mềm cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc PDF chuyên nghiệp. Nó có rất nhiều công cụ thông minh giúp bạn có nhiều sức mạnh hơn để tạo, biên tập, chỉnh sửa các tệp PDF có đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn. hướng dẫn cài đặt adobe acrobat pro dc

Tính năng chính của Acrobat Pro DC 2019

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn muốn chia sẻ các tài liệu quan trọng sử dụng Word, Excel, Outlook hoặc PowerPoint, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF bằng cách sử dụng băng Acrobat tích hợp sẵn. Lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ bảo vệ và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML to PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2019 cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF

Lưu giữ bản sao chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia PDF thành một số trang nhất định.

Hợp nhất các file PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ file pdf cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất

Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ thứ gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Tải về Adobe Acrobat Pro DC 2019 phiên bản mới nhất

Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.010.20098

Hướng dẫn cài đặt Acrobat Pro 2019

  1. Tải phần mềm về giải nén
  2. Khởi động file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.010.20098
  3.  
  4. hướng dẫn cài đặt acrobat dc pro 2019 full crack
  5. Chọn thư mục cần cài đặt sau đó chọn Ok
  6. crack acrobat dc pro 2019
  7. Tùy chọn trình mặc định hoặc không sau đó nhấn Installhướng dẫn cài đặt adobe acrobat pro dc 2019
  8. Trình cài đặt tự động diễn ra
  9. hướng dẫn cài đặt adobe acrobat pro dc 2019
  10. Phiên bản tự động kích hoạt bản quyền và bạn có thể sử dụng vĩnh viễn.